Vũ Văn Thanh chia tay CLB CAHN khoác áo CLB Nam Định sánh vai cùng Nguyễn Phong Hồng Duy

Kết thúc mùa giải 2022, dữ liệu bóng đá số Vũ Văn Thanh đã rời HAGL và đầu quân cho CLB CAHN. Dù nhận được kỳ vọng rất lớn, nhưng Vũ Văn Thanh chưa thể hiện được khả năng do dính chấn thương và phải cạnh tranh gắt gao với Hồ Tấn Tài.

Do phong độ không ổn định,Vũ Văn Thanh rất khó giành được suất đá chính trong thời gian tới. Vì vậy, CLB CAHN đang có kế hoạch cho mượn Vũ Văn Thanh và điểm đến của cầu thủ này được cho là CLB Nam Định. Nếu tới đội bóng thành Nam, Vũ Văn Thanh sẽ tái ngộ với người đồng đội từng gắn bó nhiều năm tại HAGL là Nguyễn Phong Hồng Duy.

Song trái với kỳ vọng, cầu thủ sinh năm 1997 đã chưa để lại nhiều ấn tượng. Thậm chí anh còn bị chấn thương trật khớp khuỷu tay và được chẩn đoán phải nghỉ hơn 2 tuần.

Vũ Văn Thanh chia tay CLB CAHN khoác áo CLB Nam Định

Và sau khi trở lại, Thanh gần như không còn nằm trong kế hoạch của HLV  Paulo Foian. Trong bối cảnh phải cạnh tranh gay gắt với Hồ Tấn Tài ở vị trí hậu vệ phải, đã xuất hiện tin đồn về việc Văn Thanh sẽ được CAHN cho mượn.

Thật đáng tiếc, Văn Thanh bị chấn thương trật khớp khuỷu tay và được chẩn đoán phải nghỉ hơn 2 tuần. Có một điểm đáng chú ý, ngay sau khi trở lại thi đấu, Văn Thanh gần như không còn nằm trong kế hoạch của HLV  Paulo Foian nên được sử dụng rất hạn chế. Có thể đây là nguyên do dẫn đến đồn đoán anh sẽ chuyển đến Nam Định.

Như đã nói, chuyện Văn Thanh rời Công an Hà Nội chỉ là tin đồn. Ngay cả khi đội bóng này có những đổi thay ở băng ghế chỉ đạo, cũng rất khó để cựu hậu vệ HAGL chuyển đến bến đỗ mới.

Và sau khi trở lại, Thanh gần như không còn nằm trong kế hoạch của HLV  Paulo Foian. Trong bối cảnh phải cạnh tranh gay gắt với Hồ Tấn Tài ở vị trí hậu vệ phải, đã xuất hiện tin đồn về việc Văn Thanh sẽ được CAHN cho mượn.

Tuy nhiên với tham vọng của mình, ít có khả năng CAHN chia tay ngôi sao hàng đầu của mình. Trên thực tế không chỉ chơi được ở vị trí hậu vệ phải mà Văn Thanh còn có thể leo cao thi đấu như một tiền vệ chạy cánh, qua đó giúp đội bóng của mình cải thiện khả năng tấn công biên.

Với những sự bổ sung chất lượng về nhân sự, CLB Nam Định hướng đến mục tiêu rất cao ở mùa giải mới sau nhiều năm ngụp lặn ở đáy bảng xếp hạng. Đến thời điểm này, họ vẫn chưa công bộ các ngoại binh mới của đội bóng sau khi thanh lý hợp đồng với Rodrigo, Alisson hay Mansaray.

Tuy nhiên, tiền vệ Hendrio Araujo nhiều khả năng cũng sẽ chuyển đến CLB Nam Định và anh sẽ là một trong những hạt nhân của đội bóng này tại V-League 2023. Mùa giải mới sẽ bắt đầu vào ngày 3/2/2023 và kết thúc vào cuối tháng 8. V-League 2023 diễn ra trong vòng 6 tháng với thể thức vòng tròn 1 lượt và tìm ra 6 đội dẫn đầu bước vào nhóm đua vô địch và ty le ca cuoc 8 đội phía cuối bảng xếp hạng vào nhóm tranh vé trụ hạng.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"