Cùng vuagiuongchieu tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ hai 29/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 29/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/10/2018

Ngày hôm nay theo xem boi tu vi cung Bạch Dương hay tham dự, liên quan nhiều tới những vấn đề của người khác nhằm né tránh khỏi các vấn đề của chính bản thân mình. Biện pháp giải quyết phù hợp nhất là nên đối mặt chứ không phải lảng tránh vì cái cảm giác khó chịu mỗi khi lặp đi lặp lại một vấn đề sẽ làm cho bạn không thể thoát khỏi rắc rối.

Quá khứ có nhiều thứ rất đẹp nhưng cũng có nhiều điều rất buồn, đáng nhớ và cả đáng quên, và dù thế nào thì quá khứ cũng đã trôi qua tay và mãi mãi chúng ta không thể sống cùng nó thêm một lần nào nữa. Vậy thì, cớ gì lại để cho những ám ảnh của quá khứ chiếm chỗ của niềm hạnh phúc đáng lẽ phải có ở hiện tại.

Để tăng sự may mắn cho các thành viên trong nhà, bạn có thể áp dụng các biện pháp phong thủy. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất mà ít người để ý đó là giữ cho nhà cửa sạch sẽ, hanh thông. Thử tưởng tượng mỗi lần về nhà thấy mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/10/2018

Kim Ngưu thể hiện mặt tốt con người của bạn. Bạn không chỉ tốt bụng, thân thiện mà còn hay giúp đỡ người khác rất thật tâm, không mong cầu ai đó đáp lại.

Lịch âm dương thứ Hai đối với Kim Ngưu thì vận trình tổng quan tương đối yên bình, thích hợp với năng lực cá nhân của cung hoàng đạo này. Bạn gặp may mắn trong những mối quan hệ xã giao, không dám nói là vượng vận quý nhân xuất hiện nhưng bởi nhiều lý do nên dễ dàng trong việc giành ưu thế những khí đàm phán với người khác.

Xem bói tình yêu nhận định, nếu cho rằng yêu nhau lâu nên gặp nhau ít đi nghĩa là bạn đang phạm những sai lầm cơ bản. Khi bên nhau không cần nói nhiều mà đơn giản như nói chuyện phiếm, âu yếm và thể hiện tình yêu bằng những cái ôm thật chặt.

Tử vi cung Song Tử ngày 29/10/2018

Song Tử có ngày đầu tuần tương đối vui tươi, tràn trề sức sống. Sau khi nghỉ ngơi cuối tuần đủ đầy sẽ khiến cho bạn thăng hoa trong khi làm việc hôm nay. Ngoài ra, chòm sao này có cách hành xử tương đối dứt khoát, quyết liệt nên không có những việc dồn ứ, tồn đọng trong ngày.

Hôm nay, để thể hiện bản thân là người hiểu chuyện, biết điều Song Tử sẵn sàng nhường cho ai đó phần thắng, chịu nhận thua thiệt về mình. Thái độ này của bạn rất tốt nhưng không nên lặp đi lặp lại thường xuyên nếu không sẽ có người không tôn trọng bạn như trước nữa.

Dù ghen là gia vị không thể thiếu trong một mối quan hệ nhưng đừng pha chế loại gia vị này bất hợp lý, chúng sẽ phá hỏng nồi súp tình yêu của bạn. Vì khi giữa cả hai có một bức tường vô hình, mối quan hệ của bạn có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.