Cùng xem tu vi dự đoán ngay vận trình thay đổi của hai con giáp Thân, Dậu. Giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc, sức khỏe, tình yêu và các mối quan hệ khác trong xã hộ của hai con giáp này sẽ có hay đổi gì trong tháng 12-2018

Tử vi tuổi Thân vào tháng 12-2018

Bước sang tháng 12/2018 âm lịch, trạng của tuổi Thân bất an, thường xuyên cảm thấy cô độc, không thích tụ tập bạn bè, sợ hãi khi bị gia đình gây áp lực.
Thái độ nhiệt tình và tận tâm với công việc của người tuổi Thân sẽ tạo được những đột phá mới trong công việc.

tu-vi-tuoi-than-thang-12-2018
Tử vi tuổi Thân trong tháng 12-2018

Tài vận ở mức trung bình, các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, nếu không khéo léo sắp xếp dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần. Chuyện buôn bán làm ăn khó khăn do sức cạnh tranh lớn, cộng thêm biến động của thị trường.

Tài lộc trong tháng 12 của tuổi Thân không tốt, chỉ hơi lơ là mất cảnh giác cũng có thể dẫn đến những thất thoát lớn về tài chính. Biết thêm tài lộc sang năm 2019 bạn xem thêm tu vi nam 2019 đầy đủ và chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa đâu vào đâu, người độc thân dù có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý. Các cặp vợ chồng ngày càng xa cách do mâu thuẫn liên tiếp xảy ra

Nếu bạn có thói quen thức khuya và ăn đồ ăn nhanh thì cũng nên thay đổi vì chúng có thể khiến cơ thể tích tụ bệnh tật, giảm sức đề kháng và có thể kiệt sức bất cứ lúc nào.

Tử vi tuổi Dậu vào tháng 12-2018

Vận trình tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Dậu có sự chuyển biến tích cực. Một phần nhờ quý nhân Bán Hợp đả thông tư tưởng, phần khác nhờ chính sự nỗ lực không ngừng, tuổi Dậu gặt hái thành quả khả quan, đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Trong tháng này, tuổi Dậu cần tranh thủ gia tăng giá trị cho bản thân, luôn đổi mới và tiến bộ để tự tạo nhiều cơ hội cho mình hơn nữa. Công việc vẫn đối mặt với trở ngại, nhưng bản mệnh xử lý nhanh gọn, quyết đoán nên vẫn ung dung tự tại, không hề cảm thấy quá nhiều áp lực.

Con giáp này nên có kế hoạch quản lý tài chính ràng thì mới hạn chế được rủi ro. Vốn dĩ bản mệnh cũng giỏi tính toán và biết cách quản lý tài chính nhưng đôi khi lại chủ quan nên mới phạm phải sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán.

Vận trình tình duyên khá vượng, nhân duyên tốt lành, tình yêu phơi phới, rất thuận lợi cho người độc thân tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, người đang yêu có thể tính chuyện chung thân đại sự.Người độc thân cũng mở rộng trái tim đón nhận tình yêu lãng mạn.

Sức khỏe của bạn ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa lạnh. Người thể trạng yếu có thể mắc một số bệnh vặt, nhưng triệu chứng nhanh khỏi. Bạn nên tham gia các hoạt đọng thể thao giải trí giúp tăng cương sức khỏe. Chú ý ăn uống tiệc tùng liên miên có thể gây tăng cân khó.