Những con giáp có thu nhập nhiều nhất tháng 10 này sở hữu vận may đặc biệt. Nhờ có quý nhân phù trợ lại thêm tài năng sẵn có nên làm gì cũng thành công. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng vuagiuongchieu khám phá ngay sau đây.

Tuổi Thân

Top 3 con giáp thu nhập nhiều nhất tháng 10
Top 3 con giáp thu nhập nhiều nhất tháng 10

Tháng 10/2020, do hưởng lộc trời ban và có quý nhân tương trợ. Được quý nhân dẫn đường chỉ lối trong công việc nên thu được nhiều kết quả tốt. Đặc biệt khẳng định vị trí bản thân nên được cấp trên trọng dụng, ưu ái, được đề bạt lên vị trí công việc cao hơn với mức lương khủng.

Còn người tuổi Thân kinh doanh buôn bán sẽ có thêm nhiều dự án kinh doanh mới mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ. Trong thời gian này cũng khá thích hợp để người tuổi Thân tiến tới hôn nhân. Trước đó đừng quên chọn ngày đẹp đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc nhất.

Con giáp thu nhập nhiều nhất tháng 10/2020: Tuổi Ngọ

Tháng 10, Thần Phật phù hộ và được cao nhân giúp đỡ nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, con giáp này sẽ nhận được những dự án quan trọng và liên tiếp tạo được doanh thu lớn về bán hàng nên không phải lo lắng về tiền bạc cho đến hết năm.

Tuổi Dần

Tháng này được Thần May mắn yêu thương nên mọi mặt trong cuộc sống đều vô cùng vượng phát đặc biệt là về tài vận. Con giáp này có thể làm một mà thu về lợi nhuận gấp ba, gấp bốn. Tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, chất kín trong tủ.

Ngoài ra, tử vi tháng 1-/2020 của tuổi Dần cũng nhắc nhở thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.