Đó là tin tức khiến nhiều người phẫn nộ, bởi chính bố đẻ lại có hành vi đồi bại với con gái. Theo lời cháu bé : Khi vừa về tới nhà, bố cháu đã đóng cửa rồi lôi cháu vào giường và thực hiện hành vi đồi bại. Cho đến chiều khoảng 3h, vì tâm lý hoảng loạn, và thân thể đau đớn nên cháu đã gọi điện cho mẹ đang làm việc ở Hà Đông để kể lại sự việc vừa diễn ra.

Mới đây, ông Bùi Văn Đông, Chủ tịch UBND xã Bình Sơn đã xác nhận rằng Công an tỉnh Hòa Bình đẵ bắt khẩn cấp đối với đối tượng B.V.Đ ở thôn Bình Sơn xã Bình, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Theo những thông tin ban đầu, vự việc xảy ra vào ngày 28/1, cháu V (SN 2003 học lớp 8) – là con của Đ đã gọi điện báo tin cho mẹ đẻ là cháu bị chính bố đẻ h.i.ế.p d.â.m.

phẫn nộ cha hiếp dâm con gái
 Ảnh minh họa.

Chị M., là mẹ của cháu N., quá bàng hoàng trước thông tin này, chị như chết lặng đi. Sau một đêm suy nghĩ, ngày hôm sau chị đã quyết định dẫn con gái đến công an để tố cáo hành vi đồi bại của anh Đ. – là bố của cháu N.

Theo nhận định từ phía phóng viên, cháu N. có tinh thần rất hoảng loạn bởi những sự việc vừa mới xảy ra với cháu. Cháu kể vào 14h chiều ngày 28/1, cháu ở nhà ngoại cách nhà của cháu khoảng vài trăm mét. Vì bố mẹ cháu đang trong tình trạng ly thân, chờ tòa giải quyết việc ly hôn nên cháu ở với mẹ ở nhà ngoại.

Cháu kể lại : Lúc đó bó gọi cháu về nhà để trông nhà và xem em. Lúc đó cháu có bảo là để tới chiều bởi cháu đang học bài thế nhưng bố lôi kéo bảo về.

Khi về tới nhà bố cháu đã đóng cửa rồi lôi cháu vào giường rồi thực hiện hành vi đồi bại. Cho tới 3h chiều cùng ngày tâm trạng cháu hoảng loạn, thân thể đau đớn nên cháu có gọi điện cho mệ đang làm việc ở Hà Đông để kể lại sự việc vừa mới diễn ra.

Sau đó thì mẹ của cháu và hai bên gia đình có tiến hành đám phán. Tuy nhiên, sau một đêm suy nghĩ, chị đã quyết định đưa con lên công an để tố cáo về hành vi phạm tội đồi bại của chồng.

Được biết, Đ. được đánh giá là hiền lành. Đ. kết hôn với chị M. đã được khoảng 16 năm. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai vợ chồng mâu thuẫn nên người vợ đã gửi đơn lên TAND huyện Kim Bôi để ly hôn.

Hiện tại đang trong thời gian chờ tòa xét xử, vợ chồng Đ. đang sống ly thân. Chị M. đã lên Hà Nội làm việc.

Hai vợ chồng Đ. có 2 con, cháu N. là con gái lớn (SN 2003). Sau khi bố mẹ ly hôn, cháu N. sang ở với bà ngoại, còn em của N. thì vẫn ở với bố.

Sau khi nhận được thông tin tố cáo, lực lượng chức năng đã tới nhà anh Đ. Khi đó anh Đ còn có ý định chạy trốn nhưng đã bị công an xã phát hiện, và đã bắt giữ.

Tương tự như vụ việc trên : Những ngày qua, dư luận cũng vô cùng phẫn nộ và tức giận trước hành vi của người ông hiếp dâm 3 đứa cháu nội và ngoại.

TAND tỉnh Tiền Giang vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Minh (SN 1961, quê Cần Thơ, trú tại ấp 1, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) về tội danh “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điểm đ Khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Cáo trạng truy tố thể hiện: Từ khoảng tháng 5/2016 đến ngày 17/8/2016, tại nhà riêng và nhà của con gái ruột của bị cáo, Nguyễn Văn Minh đã nhiều lần dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm đối với 3 người cháu gái của mình là N.T.H (cháu nội), T.T.B.N (cháu ngoại) và T.T.N (cháu ngoại riêng của vợ hiện tại của Minh).

Tính đến thời điểm phát hiện, cháu N.T.H mới 10 tuổi 04 tháng 19 ngày; cháu T.T.B.N 07 tuổi 07 tháng 16 ngày và cháu T.T.N ở độ tuổi trên 13 dưới 14 tuổi (theo Kết luận giám định độ tuổi, do cháu không có giấy khai sinh).

Kết quả điều tra xác định, lợi dụng việc cha mẹ các cháu thường xuyên đi làm vắng nhà, Minh đã 04 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu T.T.N, khoảng 06 lần thực hiện hành vi giao cấu với mỗi cháu T.T.B.N và N.T.H, trong đó có 02 lần Minh thực hiện hành vi giao cấu cùng một lúc cả hai cháu T.T.B.N và N.T.H tại buồng ngủ nhà của Minh.

Sau mỗi lần bị Nguyễn Văn Minh thực hiện hành vi hiếp dâm, các cháu đã kể lại cho cha mẹ và bà của mình biết. Tuy nhiên, những người này đã không tố cáo hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Minh. Vụ việc sau đó được người dân địa phương phát hiện và đại diện Chi bộ ấp đã làm đơn tố giác hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Minh.

Tại tòa, sau khi xem xét toàn diện hồ sơ vụ án, lời khai của các bên liên quan, ý kiến của luật sư, đề xuất của Viện kiểm sát, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Minh 18 năm tù giam.