Nếu có một hình phạt nào đó thật thích đáng cho những kẻ “hiếp dâm” thì có khi không cần gì nhiều chỉ cần “cắt” đi là được. Nói vậy chắc ai cũng hiểu phải không? Đặc biệt đối với những kẻ thực hiện thành vi đồi bại đấy với trẻ con. 

Con gái mới 14 tuổi đã bị nam thanh niên xông vào nhà h.i.ế.p d.â.m tới mang thai, mẹ đau đớn gửi đơn khắp nơi để cầu cứu

Đối với những tên biến thái, bệnh hoạn như vậy thì cần phải diệt triệt để, như vậy chúng mới sợ và mang tính cảnh cáo cao trong xã hội được. Vì sao hôm nay chúng ta lại nói đến vấn đề này? Là bởi tại Thái Lan có xảy ra một vụ án rất thương tâm, bé gái 3 tuổi bị h.ã.m h.i.ế.p tập thể bởi 14 gã đàn ông to lớn. Nghe mà xót xa.

Cụ thể là sau khi bị dụ dỗ vào nhà tắm bỏ hoang, bé đã bị những người này giở trò đồi bại, bé chỉ được giải cứu khi tiếng la của bé được người trong làng nghe thấy. Nhìn thân xác con đầy những tổn thương vì bị h.ã.m h.i.ế.p, bố mẹ chỉ biết ôm mặt khóc lóc và oán hận những tên biến thái.

hãm hiếp trẻ em, hãm hiếp tập thể
Cái chết đầy đau đớn của bé gái 3 tuổi. Nguồn internet

Đỉnh điểm của sự việc là bé gái còn quá non nớt không thể chịu đựng nổi những cơn đau đớn ấy nên bé đã không thể qua khỏi mà trút hơi thở cuối cùng vài giờ sau đó. Nhìn bé nằm đó, cha mẹ khóc hết nước mắt vì con, giọt nước mắt uất nghẹn vì sự dã man của bọn máu lạnh đã gây ra.

Được biết, bé gái đã bị 14 thanh niên h.ãm h.i.ếp tập thể vào buổi sáng. Bé gái đã bị cả 14 gã này bắt vào nhà tắm, khống chế và thay phiên nhau để hại đời em bé. Tàn nhẫn và dã man đến cùng cực, đứa bé ấy chỉ mới 3 tuổi thôi mà, ở cái độ tuổi ấy bé còn quá ngây thơ để nhận sự đau đớn quá lớn như vậy.

Nhìn thi thể bé mà xem, đối với những gã kia, bé chỉ bằng một cái nắm tay, bé đáng tuổi con chúng nhưng lại nỡ lòng nào lại như vậy chứ? Với cương vị là một người mẹ, em đề nghị “cắt”, cắt ngay chứ không được chần chờ chi cho mất thời gian. Không có bất kì lý do gì có thể chấp nhận hành động này. 14 thằng đàn ông cao to lực lưỡng mà lại cưỡng hiếp một đứa bé chỉ mới 3 tuổi, cái tuổi đáng lý phải được người lớn nâng đỡ, thương yêu, còn đằng này… em giận quá các chị ạ, các chị cứ nghĩ xem, là con người thì sao không dùng phần người để sống cho đời tốt đẹp mà lại dùng phần con để làm khổ đời người khác thế này?

hãm hiếp trẻ em, hãm hiếp tập thể
Có nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau mất đi đứa con thân yêu. Nguồn internet

Trong vòng một buổi sáng, cha mẹ mất con, ông bà mất cháu. Còn đứa bé, bé mất vĩnh viễn sự sống, bé không còn được gọi tiếng mẹ cha, bé không còn được tiếp tục sống tiếp quãng đời dài phía trước, bé mất hết tương lai. Và quan trọng hơn là, cái chết của bé sẽ vĩnh viễn bị người đời nhắc đến với cái tên: đứa bé chết vì bị hiếp dâm tập thể. Đau xót chưa?

Sinh con đã khó nhọc, nuôi con trông đứng trông ngồi mong con lớn lên khôn ngoan thành người, cha mẹ bé có lường được cái ngày đau lòng này sẽ đến hay không? Không, không có cha mẹ nào lường hết được cớ sự này. Chỉ cần trong một phút sai sót, đám biến thái ghê tởm kia đã kịp thực hiện hành vi đồi bại thế này thì thử hỏi cha mẹ nào mà không đau lòng?

Cha mẹ bé đã khóc đến ngất lịm đi vì quá sốc trước sự thật khủng khiếp bởi nỗi đau họ nhận về là quá lớn. Sự ra đi đột ngột và đau đớn của bé đã khiến những người dân chứng kiến vô cùng bức xúc, phẫn nộ cho hành động tàn ác hơn cả loài cầm thú của những tên yêu râu xanh. Đứa bé chết đi nhưng nỗi đau còn đó, nỗi đau của những người ở lại mãi mãi nhớ về đứa con, đứa cháu thơ dại. Một lần nữa, đây lại là hồi chuông cảnh báo cho sự lơ là, chủ quan của cha mẹ khi để các bé ở nhà một mình. Xã hội chưa bao giờ an toàn nếu như không có biện pháp ngăn chặn dứt khoát, mạnh tay đối với những hành vi bất nhân như thế này.

Nếu như các chị nào đọc tới đây mà đã vội vàng bình luận: ôi dào, mấy chuyện này chỉ diễn ra ở Thái Lan, Ấn Độ hay Trung Quốc chứ làm gì có ở Việt Nam mà lo, thì thôi cho em xin đi các chị. Mặc dù sự việc đau lòng này diễn ra ở Thái Lan nhưng không có nghĩa là chúng ta được an toàn. Ở đâu cũng có người xấu cả, đã làm cha mẹ thì chúng ta phải cảnh giác để tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra cho chính người thân yêu. Theo như cảnh sát điều tra, 14 yêu râu xanh này nhập cư tại Miến Điện và đã sinh sống tại Thái Lan một thời gian dài. Khi bị bắt giữ, những tên công nhân này vẫn trong tấm lưng trần, cơ thể xăm hình kín mít.

hãm hiếp trẻ em, hãm hiếp tập thể
Với những kẻ bất nhân này, bản án nào là thỏa đáng? Nguồn internet

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, cả 14 tên này sẽ phải nhận hình phạt từ pháp luật cũng như phải đền bù đúng số tiền mà gia đình nạn nhân đã đưa ra. Bên Thái thì không biết họ xử lý vụ này thế nào, chứ như em đã nói nãy giờ là em đề nghị cắt, cắt thẳng tay để chúng chừa cái tội bất nhân. Người đời sẽ mãi khinh khi, miệt thị khiến chúng sống không bằng chết để trả giá. Có số tiền nào xoa dịu được được nỗi đau quá lớn này không? Câu trả lời là KHÔNG.

Ngay chính những người cha mẹ ấy, họ sẽ không cần tiền đền bù, mà cái họ cần là sự sống lại của đứa con thân yêu. Bởi vậy dù chúng có đền bù bao nhiêu tiền đi chăng nữa cũng vô dụng mà thôi. Luật pháp làm ơn hãy mạnh tay hơn nữa, phải để những kẻ biến thái này trả cái giá đắt mà chúng đã gây ra. Hãy vì tương lai cũng các bé mà trừng phạt loại bất nhân, hãy để con em chúng ta có được môi trường sống an toàn và hãy để những sự việc đau lòng này không còn xuất hiện nữa. Làm ơn.