Nhận định bóng đá hôm nay trận Tampines Rovers vs Hà Nội FC, 18h30 ngày 12/03,  Vòng bảng – AFC Cup.

Nhận định Tampines Rovers vs Hà Nội FC

Nhận định Tampines Rovers vs Hà Nội FC

Hà Nội FC đã khởi đầu chiến dich vòng bảng AFC Cup 2019 không thể ấn tượng hơn, khi vùi dập các vị khách đến từ Campuchia – Naga World với ket qua bong da 10-0. Kết quả trên giúp thầy trò Chu Đình Nghiêm tạm chiếm giữ ngôi đầu bảng F nhờ hơn Tampines Rovers chỉ só phụ. Ở lượt trận thứ 2 này, Hà Nội FC sẽ chạm trán chính Tampines Rovers.

Trước khi hành quân đến đảo quốc sư tử, Hà Nội FC đang có mạch 4 trận bất bại, với thắng 3, hòa 1. Dưới góc độ TLCA, thầy trò Chu Đình Nghiêm mang lại niềm vui cho giới đầu tư 5/7 trận vừa qua. Trong khi đó, Tampines Rovers đã trải qua trận thứ 2 liên tiếp không thắng trên sân nhà. Nếu tính tại Cúp châu lục, họ hòa 1, thua 4 ở 5 trận gần nhất, 2 trong số đó trước các đại diện của Việt Nam (SLNA và Hà Nội FC).

Trong quá khứ, Hà Nội FC đã 4 lần chạm trán Tampines Rovers tại đấu trường châu lục. Kết quả, đại diện V-League thua vỏn vẹn 1 trận, còn lại thắng 2, hòa 1. Thậm chí, trong lần gặp nhau gần nhất cách đây gần 2 năm, Hà Nội FC đã thắng 2-1 ngay trên sân đối phương. Với những lý do trên, tin thể thao cho rằng nên đặt niềm tin vào đội khách.

Chuyên gia nhận định: Hà Nội FC

Dự đoán tỷ số: 1-2

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"