Tin tức này chắc hẳn khiến nhiều người phẫn nộ, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con đang theo học trên ghế nhà trường. Trong suốt nhiều năm, Tiến liên tục có những hành động sàm sỡ đối với các nữ sinh, bỉ ối hơn, Tiến còn dùng điện thoại quay lại những cảnh đó với mục đích đe dọa. 

 Ngày 24/4/2018, Công an huyện Phú Giáo – Bình Dương cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc một đối tượng khi đang công tác tại trường tiểu học và THCS Tam Lập đã có hành vi sàm sỡ đối với nữ sinh, rồi còn quay lại cảnh đó.

Theo đó, nhiều phụ huynh đã làm đơn tố cáo Trần Văn Tiến (27 tuổi, quê Đắk Lắk) đã có hành vi sờ mó, nhéo vào những bộ phận nhạy cảm của các nữ sinh từ năm 2014 cho đến năm 2018.

Không những có hành vi sàm sỡ, Tiến còn dùng điện thoại quay lại các cảnh này khiến cho nhiều nữ sinh vừa ngại, vừa sợ không dám tố cáo vì sợ Tiến tung các đoạn băng ghi hình này lên mạng.

phẫn nộ thầy giáo sàm sỡ nữ sinh rồi quay clip suốt nhiều năm
Quyết định kỷ luật giáo viên vi phạm

Sau khi có kết quả điều tra chính thức, cơ quan công an sẽ công bố. Theo công an, ở giai đoạn này vì sự việc vẫn chưa đủ căn cứ để xử lý thầy giáo về mặt hình sự. Tuy nhiên thông qua những kết quả xác minh ban đầu, Công an huyện Phú Giáo đã có văn bản gửi đến Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Phú Giáo

Ngay sau đó, ông Đặng Thanh Tuấn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo đã ký quyết định buộc thôi việc đối với giáo viên T do: “Vi phạm khoản 2, khoản 6, điều 13 của Nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức”.