Tin tức về một cô gái trẻ khi bắt xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa rồi đột nhiên mất liên lạc, mất tích bí ẩn khiến nhiều người quan tâm. Tới nay ngày 20/04 thi thể cô gái xấu số đã được đã được người dân tìm thấy bên bờ biển. 

Cô gái trẻ gặp nạn trên chính là Phạm Thị Hằng (1996, quê Thanh Hóa). Chia sẻ với chúng tôi, người nhà nạn nhân cho biết, vào ngày 17/4 sau khi xuống Hải Hậu (Nam Định) thăm nhà chị gái, Hằng có bắt xe ngược trở lại về Thanh Hóa.

Thế nhưng mãi đến 17h chiều cùng ngày gia đình vẫn chưa thấy Hằng về nhà, người nhà cho biết có gọi cho Hằng, Hằng cho biết đã về gần tới nhà rồi, thế nhưng mãi đến tối vẫn chưa thấy Hằng đâu. Khi gọi lại vào số điện thoại của nạn nhân thì có một người lạ nghe máy sau đó rồi tắt máy luôn.

Xót xa cô gái mất tích bí ẩn đã được tìm thấy xác bên bờ biển
Thi thể nạn nhân được tìm thấy bên bờ biển sau nhiều ngày mất tích.

Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà của nạn nhân đã đi tìm kiếm, và trình báo với cơ quan công an, để nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng nhằm tìm kiếm con thế nhưng vẫn không có kết quả.

Đến sáng 20/4 người nhà của Hằng nhận được thông báo của cơ quan công an xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa về việc đơn vị này phát hiện thi thể có đặc điểm giống với Hằng thế nên có yêu cầu người nhà xuống nhận dạng.

Khi đến nơi, chúng tôi nhận ra đó chính là em Hằng bởi quần áo em mang, thi thể chỉ mới tử vong nên không có gì biến đổi cả. Nơi tìm thấy thi thể Hằng là trên một bờ biển, cách nhà bố mẹ em rất xa. Chúng tôi nghi ngờ em đã bị kẻ gian sát hại.

Trước khi xảy ra vụ việc, em và gia đình không có mâu thuẫn gì, không có biểu hiện gì bất thường, về chuyện tình cảm cũng không vì trước nay em không yêu ai. 

Xót xa cô gái mất tích bí ẩn đã được tìm thấy xác bên bờ biển
Hình ảnh nạn nhân trước khi gặp nạn. Ảnh gia đình cung cấp.

Khi người dân tìm thấy thi thể em, quần áo có nhiều vết rách. Hiện gia đình em đang rất hoang mang, đau xót. Công an xã Quảng Nham đang vào cuộc điều tra, làm rõ“, người nhà nạn nhân chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc trên sáng 20/4 trao đổi với chúng tôi một lãnh đạo công an huyện Quảng Xương xác nhận vụ việc trên. Vị lãnh đạo này cho biết, vào buổi sáng một số người dân Quang Nham đi biển đã phát hiện thấy thi thể một cô gái trẻ, sau đó đã báo công an tới hiện trượng.

Hiện tại cơ quan công an huyện đang phối hợp với phòng cảnh sát hình sự tỉnh Thanh Hóa để điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc. “Hiện chúng tôi đãng khám nghiệm tử thi để điều tra xem có phải đây là vụ án mạng hay không, giờ chưa có kết quả chưa thể khẳng định được nguyên nhân”, vị lãnh đạo cho biết.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc