Trong chuyện chăn gói, tìm được những điểm nhạy cảm trên cơ thể sẽ giúp “cuộc yêu” thêm phần thăng hoa. Chỉ ngay những điểm nhạy cảm ơn cơ thể mà chỉ cần chạm nhẹ đảm bảo nàng sẽ “lên đỉnh” ngay lập tức..

1.Sau tai

Hãy dùng đầu lưỡi hôn nhẹ lên vành tai chàng/ nàng từ phía sau, hoặc gặm nhè nhẹ vào vành tai bạn sẽ thấy phản ứng bất ngờ từ nàng. Mọi giác quan của nàng sẽ bị khêu gợi để chuẩn bị cho màn trình diễn hoàn hảo ngay sau đó. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia tì.nh dụ.c học, vành tai ngoài phía sau tập trung rất nhiều các tế bào thần kinh cảm xúc, chính vì vậy sẽ rất dễ để tạo nên một màn khởi động hoàn hảo.

tuyệt chiêu, lên đỉnh, chuyện phòng the
Tuyệt chiêu giúp nàng dễ dàng “lên đỉnh”

2. Lưỡi

Lưỡi là nơi tập trung nhiều dây thần kinh vì thế nó dễ dàng đem lại khoái cảm cho chị em. Đây chính là lý do để bạn đừng quên tặng kèm cho nàng những nụ hôn cháy bỏng trong lúc làm “chuyện ấy”. Hãy tìm cách giữ lưỡi của nàng trong miệng mình lâu một chút, để có cơ hội âu yếm và kích thích.  Đây có thể là một điểm đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả rất cao, vì thế đừng vội bỏ qua nơi này mà chăm chăm đi tìm “bí mật” nơi khác.

3. Đôi môi

Một nụ hôn lâu và sâu chính là cách kinh điển nhất để thổi bùng cảm xúc của đối phương. Lưu ý tới hơi thở và cường độ thật êm ái, nhẹ nhàng nhưng kéo dài. Theo khảo sát từ các chuyên gia, nữ giới thích những những điều chậm rãi, dịu dàng nhưng kéo dài… điều đó giúp họ có nhiều thời gian hơn để cảm nhận tình yêu và sự si mê.

Nếu chàng trai nào đủ kiên nhẫn hâm nóng cảm súc đối phương trước, họ sẽ được bù đắp xứng đáng về sau

Nhũ hoa

Đối với đàn ông, gò bồng đảo luôn có một sức mạnh lạ thường hớp hồn,  thì đối với phụ nữ vùng ngực cũng là nơi đem lại khoái cảm mãnh liệt, nhất vùng nhũ hoa. Các chàng sẽ dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh” khi biết nhẹ nhàng hôn và vuốt ve “đồi núi”. Một chút đau nhè nhẹ nơi vùng ngực càng khiến nàng thêm ngây ngất, massage nhịp nhàng đôi gò bồng đảo sẽ khiến nàng được kích thích hơn.