Dưới đây là những thời điểm khiến bạn đời của mình thèm khát “lên đỉnh” mà bạn chưa biết. Chuyện tình yêu của đôi nam nữ rất đơn giản nếu bạn nắm bắt những tình huống sau đây sẽ mang lại cho bạn tình của mình sảng khoải cực độ.

1. Khi 2 người ở xa nhau lâu.

Khi 2 người ít có thời gian ở bên cạnh nhau trong ngày, mỗi khi gặp lại, bạn sẽ có vài ngày để dành cho nhau toàn bộ thời gian, sức lực cũng như những câu chuyện giường chiếu đầy ngọt ngào. Đây cũng là khoảng thời gian mà phụ nữ có vô số nguồn năng lượng để đáp ứng cho chuyện chăn gối.

2. Khi cô ấy cô đơn quá lâu.

Nếu như người phụ nữ của bạn đã lâu không gặp gỡ ai, cô ấy có nhu cầu tìm kiếm người để giải tỏa cơn khát khô héo của mình. Và bạn có thể chính là đối tượng.

sang-khoai-cuc-do

3. Khi nàng đang hạnh phúc cùng bạn.

Cũng giống như sự tức giận, nỗi buồn, niềm hạnh phúc cực độ sẽ mang đến tâm trạng hân hoan cho phụ nữ. Nó đơn giản như việc cô ấy tìm được một công việc mới, cô ấy được tăng lương cũng giúp gia tăng cảm xúc và khiến cô ấy khát khao làm chuyện ấy với bạn.

4. Sau khi bạn và người ấy cãi nhau.

Thật bất ngờ là sau cuộc tranh cãi nảy lửa, máu trong cơ thể sẽ có xu hướng dồn lên. Rất nhiều người đã chọn cách để giải tỏa cảm xúc đó bằng cách lao vào vòng tay nhau. Kể cả cuộc cãi cọ đó có nước mắt thì nó cũng là gia vị tuyệt vời cho màn ái ân sau đó.

5. Sau khi xem một bộ phim lãng mạn.

Hầu hết phụ nữ không là fan của phim cấp 3. Tuy nhiên, chỉ cần một bộ phim lãng mạn có đôi chút cảnh chăn gối thoáng qua cũng đủ khiến cô ấy hào hứng muốn kéo bạn lên giường.