Khi yêu , cả bạn và bạn tình đều có nhiều hành động vội vàng và nồng cháy khiến cho cả hai khó kiểm soát được cơ thể của mình dẫn đến những tai nạn đáng tiếc  chốn phòng the 

1.Mắc kẹt cậu nhỏ 

Tai nạn này xảy ra trong quan hệ tình dục khi người nữ đạt khoái cảm, âm đạo co thắt mạnh và kẹp cứng dương vật của người nam ở trong và gây đau cho cả hai. Tình trạng kẹt cứng có thể duy trì co thắt như thế trong một thời gian vài phút làm không thể rút dương vật ra được.

2.Bao cao su mắc kẹt trong âm đạo

Không ít trường hợp “áo mưa”, đồ chơi tình dục có thể lọt vào, mắc kẹt trong âm đạo trong quá trình “yêu” hay “rút quân”. Nghiên cứu trên 834 cặp quan hệ tình dục an toàn bằng bao cao su cho thấy 7% “áo mưa” bị tuột trong quá trình “yêu”, 8% tuột ra khi “rút quân”. Dù rách hay tuột thì việc mắc kẹt bao cao su trong âm đạo đều nguy hiểm.

Những tại nạn khó đỡ khi yêu
Những tai nạn khó đỡ khi yêu

3.Gãy “súng”

Khi dương vật đang cương thẳng mà nó đột ngột bị bẻ gập thì bao xơ của ống có thể bị rách. Điều này gây đau, do máu thoát qua chỗ rách của bao, nên dương vật bị mềm đi, sưng to và tím bầm. Tai nạn chốn phòng the này gọi là chứng gãy dương vật.

Nguyên nhân: Gãy dương vật thường xảy ra do chính bệnh nhân tự bẻ dương vật của mình (sáng ngủ dậy thấy dương vật cương cứng, ngượng ngùng dùng tay bẻ) hoặc do bạn tình vô ý làm gẫy khi quan hệ.

4.Vỡ bao quy đầu

Tai nạn vỡ bao quy đầu là tai nạn thường xảy ra trong quan hệ tình dục. Khi người đàn ông cố gắng để làm hài lòng người phụ nữ của mình, và làm quá nhiều các tư thế khó, kết quả là tai nạn đã xảy ra. Khi bao quy đầu bị vỡ, gây ra hiện tượng chảy máu do các động mạch bị tổn thương. Việc chữa trị duy nhất là hãy đến phòng khám chuyên khoa và phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian dài.

5.Chuột rút

Chuột rút được coi là 1 trong những tai nạn chốn phòng the hiền lành nhất phá hỏng cuộc yêu của bạn và cũng ít gây ra những biến chứng nguy hiểm. Thông thường, cặp đôi nào cũng sẽ 1 vài lần xảy ra tình trạng này.

Mặc dù nó không gây ra hậu quả nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng nhưng cũng là yếu tố gián đoạn cuộc “yêu” và nhắc nhở bạn về việc cơ thể bạn cần phải được bổ sung một số chất.