Nhận định bóng đá cùng các chuyên gia thể thao trận Wimbledon vs Millwall, 22h ngày 16/2, Vòng 5 – FA Cup.

Nhận định Wimbledon vs Millwall

Nhận định Wimbledon vs Millwall

Trải qua 15 trận thi đấu bên ngoài lãnh địa The Den, The Lions thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 4, thua 10. Theo châu Á, họ đạt tỷ lệ thắng vỏn vẹn 33,33%. Chưa dừng lại, dù là đội hạng 3, nhưng Wimbledon đã gây tiếng vang bằng cách quật ngã West Ham 4-2. Để chuẩn bị cho trận đấu này, Wimbledon vừa đả bại Walsall 1-0 ngay trên sân đối phương.

Nếu trận đấu này diễn ra ngay sau thời điểm lịch thi đấu vòng 4 khép lại, không ai nghi ngờ khả năng đi tiếp của Millwall. Nhưng vào thời điểm hiện tại thì không. Kể từ sau chiến tích loại Everton, Millwall không còn là chính mình.  Họ bất khả thắng 3 trận kế tiếp, thậm chí không một lần xuyên thủng mành lưới đối phương. Xét theo thành tích Tỷ lệ bóng đá CA, đội bóng dưới quyền HLV Neil Harris đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử, 2 trong số đó sắm vai cửa trên. Ngoài ra, kể từ đầu mùa, những chuyến hành quân thường mang lại nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui cho Millwall.

Chuyên gia nhận định: Wimbledon +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"