Nhận định thể thao Síp vs Tây Ban Nha, 0h00 ngày 17/11, Đối thủ yếu như Síp rất khó để có thể ngăn cản được Tây Ban Nha vào lúc này.

Nhận định Síp vs Tây Ban Nha

Kết quả bóng đá Síp đã toàn thua cả 6 trận gần đây và việc để lọt lưới từ 3-4 bàn trở lên trở thành thói quen. Thế nên, sân nhà cũng không thể là lợi thế giúp họ tránh khỏi áp lực khủng khiếp mà Tây Ban Nha tạo ra.

Síp đã không thể ghi bàn trong 4 trận vòng loại Euro gần nhất. Và mục tiêu duy nhất của họ trước Tây Ban Nha là tránh một trận cầu hủy diệt. Nhưng chắc chắn là mục tiêu đó cũng rất khó đạt được, bởi chênh lệch trình độ giữa hai đội tuyển quá lớn.

Nhận định Síp vs Tây Ban Nha, 0h00 ngày 17/11
Nhận định Síp vs Tây Ban Nha, 0h00 ngày 17/11

Chiến thắng trước Scotland ở loạt trận vừa rồi rõ ràng đã giải quyết rất nhiều vấn đề cho Tây Ban Nha vào lúc này. Dù vẫn đang có bằng điểm với đối thủ nhưng Tây Ban Nha đang đứng đầu nhờ hơn hiệu số, khi quyền tự quyết đã nằm trong tầm tay thì rõ ràng Tây Ban Nha sẽ không bỏ lỡ nó.

Tây Ban Nha tiến đến Limassol với hành trang là 6 trận thắng liên tiếp. Chuỗi trận đó bao gồm cả chiến thắng hủy diệt 6-0 trước chính Síp hồi tháng 9. Rõ ràng khoảng cách giữa Tây Ban Nha và đội bóng đang xếp hạng 124 thế giới là cực kỳ lớn.

Ty le keo tài tương đối sáng ở trận đấu này. Những trận đấu gần đây của Síp và Tây Ban Nha đều có khá nhiều bàn thắng được ghi. Điểm cộng của Tây Ban Nha giai đoạn này là độ đồng đều ở khâu tấn công. Khả năng ghi Tây Ban Nha sẽ nổ nhiều bàn là khá sáng.

Đội hình dự kiến Síp vs Tây Ban Nha

Síp: Panagi; Andreou, Karo, Kyprianou, Gogic, Ioannou; Kyriakou, Charalampous, Kousoulos; Loizou, Kastanos

Tây Ban Nha: Simon; Carvajal, Torres, Le Normand, Grimaldo; Merino, Rodri, Gavi; Yamal, Morata, Oyarzabal

Dự đoán tỉ số: Síp 0-4 Tây Ban Nha