Phụ nữ tuổi 30 luôn quyến rũ, nếu như họ liên tục áp dụng 4 điều dưới đây. Hãy cùng vuagiuongchieu.com bỏ túi ngay để luôn giữ lửa tình yêu và hạnh phúc gia đình nhé!

1. Tập thể thao thường xuyên

Tập thể thao rèn luyện thân thể mỗi ngày, giúp cơ thể săn chắc khỏe khoắn, một trong những điều giúp phụ nữ tuổi 30 luôn quyến rũ trong mắt chồng. Nếu mỗi khi chồng chạm vào, bạn cảm thấy mệt mỏi và không có sức lực và người muốn rũ ra, thì đó là dấu hiệu của việc sức bền bị giảm sút. Để cải thiện vấn đề này, những bộ môn như gym, yoga, chạy bộ sẽ khá có ích.

Điều giúp phụ nữ tuổi 30 luôn quyến rũ nhất
Điều giúp phụ nữ tuổi 30 luôn quyến rũ nhất

Trong quá trình tập luyện một bộ môn nào đó, việc điều chỉnh hơi thở đúng cách sẽ giúp bạn duy trì được sự tập trung của mình. Nhờ đó khi tiến hành cuộc yêu với chồng, cũng có thể tăng khả năng ổn định hơn.

2. Chủ động, nồng nhiệt hơn trong “chuyện gối chăn”

Phụ nữ nên chủ động và nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối, bởi nếu các quý ông khi lên giường, bạn tình hoàn toàn bị động và phụ thuộc hoàn toàn vào họ. Nếu các chị em không thể hiện, không chủ động sẽ khiến cho cuộc “yêu” trở nên nhàm chán và tẻ nhạt vô cùng.

Thay vì thụ động trước mọi tình huống, chị em hãy học cách chia sẻ cảm xúc của mình và nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối, sẽ giúp cuộc yêu trở nên hấp dẫn hơn. Khi làm được những điều này sẽ giúp phụ nữ tuổi 30 luôn quyến rũ trong mắt chồng của mình.

3. Massage nhẹ nhàng cho chàng

Theo các chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe giới tính nam cho hay, massage “chỗ kín” là hoạt động sinh lý an toàn. Việc này ngoài kích thích ham muốn, thuật massage này còn dùng để điều trị bệnh lãnh cảm ở phụ nữ và chứng xuất tinh sớm hoặc khó cương cứng ở nam. Đây cũng được xem là một trong những bước dạo đầu hoàn hảo mà bạn có thể dành tặng chàng, là bước quyết định sự hứng khởi cho việc tiến hành “chuyện ấy”.

4. “yêu” lâu hơn trong lần quan hệ thứ 2

Phụ nữ tuổi 30 luôn quyến rũ trong mắt chồng
Phụ nữ tuổi 30 luôn quyến rũ trong mắt chồng

Một trong những điều giúp phụ nữ tuổi 30 luôn quyến rũ trong mắt chồng là hãy tạo cảm hứng để “yêu” lần 2. Nếu trước đây 2 vợ chồng đều gói gọn 1 cuộc yêu trong 15 đến 20 phút, thì tại sao không thử thay đổi 10 phút mỗi hiệp. Nếu vậy chính bạn và chàng cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để bắt đầu nhập cuộc vui mới.

Các nghiên cứu nếu “yêu” lâu hơn vào lần quan hệ thứ hai và tinh trùng của lần sau còn chất lượng tốt hơn. Chính vì vậy, bạn nên thử rủ rút ngắn thời gian của hiệp yêu để dồn sức cho hiệp 2. Bạn chỉ cần học cách quản lý cảm xúc của mình, vận động thể dục thể thao hợp lý là có thể kéo dài thời gian lên mây với chàng.

Trên đây chuyên mục chuyện gia đình vừa chia sẻ với bạn 4 điều giúp phụ nữ tuổi 30 luôn quyến rũ trong mắt chồng, giúp chị em luôn giữ lửa tình yêu và hạnh phúc gia đình.