Sức khỏe giới tính : Nghe có vẻ rất ngược đời, nhưng các bác sĩ lại đưa ra những lý do để phụ nữ có thể sẽ mạnh dạn hơn khi “yêu” trong kỳ “đèn đỏ”. Từ trước tới giờ chắc hẳn các bạn rất hạn chế việc “yêu” trong ngày này vì nhiều lý do nhạy cảm. Tuy nhiên có thể bạn sẽ suy nghĩ lại nếu như biết được những lý do sau

Theo nghiên cứu thì trong thời gian “đèn đỏ” bạn có thể q.u.a.n hệ t.ì.n.h d.ụ.c một cách tuyệt vời, chỉ cần đặt một tấm khăn bên dưới để đảm bảo vệ sinh và nhớ sử dụng bao cao su để giảm nguy cơ nhiễm bệnh.

Dưới đây là lý do tại sao qu.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c trong kỳ ‘đèn đỏ” lại khá tuyệt:

Bạn dễ hưng phấn hơn

Đối với phụ nữ, kinh nguyệt có thể là một tác nhân kích thích đối với nhiều phụ nữ. Mặc dù lượng estrogen giảm thấp trong ngày đầu tiên của kỳ “đèn đỏ”, nó có thể tăng từ ngày thứ 3 và đây là lúc cảm xúc của bạn như được “đánh thức”. Nếu có sự “hợp tác” của bạn đời, bạn sẽ có lần yêu tuyệt vời.

yêu trong ngày đèn đỏ, yêu trong ngày đèn đỏ
Ảnh minh họa

Bạn không cần lo lắng về khả năng bôi trơn

Tình trạng khô âm đạo có thể làm mất “hứng” khi “yêu” thế nhưng trong thời kỳ kinh nguyệt thì bạn lại hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng về bôi trơn và điều này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Vùng “cấm địa” nhạy cảm hơn

Có thể bạn không biết rằng chính nhờ vào sự lưu thông máu dồi dào trong những ngày “đèn đỏ” mà vùng chậu và những vùng nhạy cảm khác như là ngực, nách và “cô bé” sẽ trở nên dễ dàng bị “kích động” hơn khi bị kích thích. Điều này khiến cho màn dạo đầu hiệu quả hơn và bạn thực sự “lên đỉnh”.

“Lên đỉnh” giúp đối phó với co cơ

Nếu bạn đang lo lắng rằng đau bụng kinh có thể sẽ khiến cho việc q.u.a.n h.ệ trở nên khó khăn hơn thì đây chính là tin tốt cho bạn. Một nghiên cứu của ĐH Ấn Độ chỉ ra rằng việc “lên đỉnh” sẽ giúp hạn chế co rút và những đau nhức khác trong thời kỳ kinh nguyệt.

Tăng cường mối q.u.a.n h.ệ

Mặc dù không phải tất cả phụ nữ hoặc là nam giới đều thích được “yêu” trong những ngày này. Thế nhưng nếu bạn thực hiện, đây sẽ là một cách tuyệt vời nhất để tăng cường mối q.u.a.n h.ệ giữa hai người. Sự thể hiện tình yêu với người phụ nữ của mình trong mọi lúc có thể khiến cho mối q.u.a.n h.ệ càng thêm gắn bó.