Mơ thấy voi cũng giống như mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát là những giấc mơ tâm linh. Giấc mơ này chứa đựng nhiều điều báo bí ẩn và các con số may mắn. Cụ thể, ý nghĩa của giấc mộng về con voi là gì? Cùng vuagiuongchieu khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy voi là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy voi là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy voi là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy mình cưỡi con voi màu trắng thì sắp tới, đường công danh của bạn có nhiều khởi sắc. Do voi trắng là biểu tượng của sự tốt lành và may mắn. Cơ hội thăng quan tiến chức là rất lớn. Vì thế bạn nên nắm bắt cơ hội để tạo đà phát triển cho bản thân.

Mộng thấy một con voi màu đen thì công việc của bạn những ngày sắp tới có nhiều biến đổi. Công việc đến tay bị đình trệ, không hoàn thành đúng ngày hạn khiến bạn lo lắng.

Chiêm bao thấy mình bị voi đuổi là dấu hiệu cho biết bạn đang phải đối đầu với một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi. Bạn có thể lợi dụng điểm này để lật ngược tình thế.

Mơ thấy voi chết. Đây là điềm báo xấu cho biết rằng bạn sắp bị mất mát về tiền bạc. Công việc gặp nhiều khó khăn.

Mộng thấy voi đang uống nước. Điềm báo tốt chỉ ra rằng bạn sẽ được người tốt giúp đỡ nên công việc của bạn sẽ suôn sẻ. Sắp tới sẽ có nhiều cơ hội tốt đến với bạn.

Chiêm bao về con voi đánh số nào ăn chắc?

  • Mộng về con voi thì đánh con 13 hoặc 53.
  • Thấy hai con voi trong chiêm bao thì đánh con 16 hoặc 69.
  • Ngủ mê thấy cả đàn voi thì đánh con 04 hoặc 22.
  • Thấy voi trắng trong mộng thì đánh con 21 hoặc 47.
  • Ngủ mộng thấy voi kêu thì đánh con 51 hoặc 58.
  • Chiêm bao thấy voi đang uống nước thì đánh con 43 hoặc 07.
  • Ngủ mê thấy con voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về con voi có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cámơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!