Vuagiuongchieu.com xin bật mí với chị em, tuyệt chiêu khiến chồng không rời nửa bước, chồng luôn yêu thương, chiều chuộng. Vậy bí quyết đó là gì?

Trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn

Một trong những tuyệt chiêu khiến chồng không rời nửa bước đó là chị em hãy trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong ánh mắt chồng. Có thể bạn sẽ không còn đẹp như thời con gái, do bận bịu gia đình cũng không có thời gian chăm sóc nhan sắc. Thế nhưng hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho quá trình sau sinh. Dù không đẹp nhưng phải thơm tho và nhất là đừng cố gắng chăm con 1 mình. Hãy nhờ chồng cùng chăm sóc con, cùng nhau chăm con sẽ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó hơn.

uyệt chiêu khiến chồng không rời nửa bước
uyệt chiêu khiến chồng không rời nửa bước

Ăn nói khéo léo trước mặt chồng

Người đàn ông nào cũng muốn nghe những lời ngọt ngào từ vợ mình. Thế nhưng phụ nữ sau sinh thường nóng nảy, cáu gắt. Vì vậy trong mỗi cuộc trò chuyện hãy tĩnh tâm và kiềm chế bản thân, chia sẻ những câu chuyện gia đình, cuộc sống với chồng. Dù là nóng giận tới cỡ nào cũng phải cố gắng nhẹ nhàng, từ tốn. Một trong những tuyệt chiêu khiến chồng không rời nửa bước chị em nên nằm lòng.

Quan tâm tới gia đình nhà chồng hơn

Tuyệt chiêu khiến chồng không rời nửa bước là hãy quan tâm tới gia đình nhà chồng nhiều hơn. Nếu có thể, hãy nói chuyện, tâm sự và quan tâm nhiều hơn tới gia đình chồng. Bởi vì như thế anh chồng của bạn sẽ cảm thấy bạn đang giúp anh gánh 1 phần trách nhiệm. Có như thế chồng mới cảm nhận và yêu thương mình nhiều hơn.

Bao giờ người đàn ông họ cũng thích người phụ nữ hiếu thảo và quan tâm tới người khác nhiều hơn. Nếu bạn trở nên thân thiết với gia đình chồng, cũng đồng nghĩa với việc bạn là 1 hậu phương vô cùng vững chắc cho chồng nếu chẳng may có điều gì xảy ra.

Luôn Chủ động trong chuyện chăn gối

Chủ động trong chuyện chăn gối, tuyệt chiêu giữ chồng không rời nửa bước
Chủ động trong chuyện chăn gối, tuyệt chiêu giữ chồng không rời nửa bước

Trong chuyện phòng the vợ chồng, nhiều người luôn quan niệm rằng người đàn ông luôn phải chủ động trong chuyện chăn gối, thế nhưng thay vì nghĩ phục tùng thì hãy tự nguyện, chủ động đáp ứng chuyện đó thì chàng sẽ cảm thấy thiếu thốn và thèm khát. Nếu tình trạng đó kéo dài, chắc chắn chồng bạn sẽ ra ngoài tìm cách giải khuây. Tới khi ấy, nhiều hệ quả xảy ra khó cứu vãn.

Một trong những tuyệt chiêu khiến chồng không rời nửa bước là hãy chủ động hơn trong chuyện chăn gối. Học cách làm chuyện đó thật tốt, thì bạn sẽ khiến chàng không thể rời nửa bước. Đàn ông thích kiểu phụ nữ đoan trang ở phòng khách nhưng phải bạo dạn ở phòng ngủ. Vì thế, dù có thế nào cũng không được coi nhẹ chuyện tình dục, bởi đó là yếu tố giúp chị em giữ trọn vẹn hạnh phúc gia đình.