Cá mập là một loài tượng trưng cho sự tàn bạo, hung hãn. Khi nhắc tới hình ảnh của con cá mập thì ai cung nghĩ tới những sự việc kinh hoàng mà nó để lại trên hành tinh của chúng ta. Hằng năm đều có những tin tức về các vụ an con người bị cá mập tấn công. Mơ thấy cá mập đánh xổ số con gì. Hãy cùng với kqxsmb giải mã giấc mơ này nhé.

mơ thấy cá mập

Bạn nằm mơ mà thấy cá mập kiếm thì bạn phải cẩn thận trước những điều bạn sắp làm nhé. Có thể bạn sẽ gặp trục trặc hoặc chiện không mong muốn với những quyết định nôn nóng, sai lầm của bản thận đấy,

Nằm mơ mà thấy cá mập đang săn mội nghĩa là bạn đang ấp ủ một dự án, một kế hoạch nào đó những vẩn chưa dám thực hiện, vì thế bạn cần phải quyết đoán lên nhé,

Bạn nằm mơ mà thấy cá mập đang ăn thịt cá khác thì theo giải mã giấc mơ cho thấy bạn sắp gặp được thành công trong công việc.

Ngủ mơ thấy cá mập tấn công, đuổi giết mình là điềm báo bạn đang có nguy hiểm cận kề, bởi vậy khi tham gia bất cứ hoạt động nào, hay chỉ đơn cử như tham gia giao thông bạn cũng nên cẩn thận và an toàn là trên hết. Có đôi khi chỉ một chút lơ là, mất cảnh giác là sự việc đã rồi.

Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn không nên hiếu thắng, có những chuyện nín nhịn cho qua hoặc cứ để nó phát triển theo chiều hướng bình thường còn hơn là bạn trực tiếp đương đầu, đứng ra đầu sóng ngọn gió hứng chịu.

Mơ thấy người khác bị cá mập tấn công, giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận, không nên lo chuyện bao đồng kẻo mình chẳng làm gì cũng tự nhiên mắc họa. Giấc mơ ám chỉ ăn nói cũng cẩn trọng, kẻo họa từ miệng mà ra. Mơ thấy cá mập xổng hồ là điềm báo có sự cố nhỏ xảy ra.

Mơ thấy cá mập đánh xsmb con 47