Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh người tuổi Dậu. Vậy cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu tuổi Dậu sinh tháng nào tốt nhất có số vượng.

Tuổi Dậu sinh năm nào

Tuổi Dậu – Theo lịch âm dương thì con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn. Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình, họ cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn. Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu. Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Trong 12 tháng của năm Mão của lịch vạn niên, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Theo tử vi 2020 người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Tháng 4: Những người này tính cách thẳng thắn, có gì nói đó, có năng lực nhưng lại khá khô khan, không biết cách thu phục lòng người. Trong năm gặp một số rắc rối trong công việc, cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo đắc tội với người quyền thế. Ra đường cần đề phòng cẩn thận tránh gặp nguy hiểm.

Tháng 5: Người này tính cách thân thiện, dễ gần, sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng khả năng bình thường, không có năng lực. Trong năm sẽ khá vất vả, trong công việc gặp nhiều khó khăn, tuy được gia đình giúp đỡ nhưng không thể tránh lời ra tiếng vào. Quan hệ với các đồng nghiệp không tốt, hay xảy ra xích mích.

Tháng 6: Những người này thường không có gì nổi trội, nếu sống một cuộc sống bình thường đủ ăn đủ tiêu thì không có vấn đề gì nhưng nếu muốn cuộc sống giàu có thì rất vất vả. Trong năm này làm việc gì cũng phải cẩn thận, năm nay không thích hợp để đầu tư.

Tháng 7: Đây là những người mạnh mẽ, có năng lực lại quyết đoán nên sẽ rất thành công nếu có cơ hội. Trong năm 2017 đầu năm không có gì đặc biệt nhưng đến cuối năm sẽ gặp nhiều vận may.

Tháng 8: Sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khổ nên những người này thường trưởng thành rất sớm, hiểu biết rộng rãi lại rất chăm chỉ và chịu khó nên nếu gặp thời sẽ rất thành công. Năm nay là một năm không tốt đối với những người sinh tháng 8. Trong công việc đề phòng kẻ gian hãm hại, bôi nhọ danh tiếng.

Tháng 9: Những người này rất có chính kiến, tâm tính kiên định, khó bị dao động. Cả cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm sóng gió nên kinh nghiệm nhiều, kiến thức rộng. Trong năm sẽ có tin vui đến.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng mười: Với những người được sinh ra vào tiết lập đông thì họ sẽ là mẫu người tài năng, tuy nhiên cuộc đời của họ lại gặp phải rất nhiều chuyện không được vui vẻ cho lắm. Nếu như muốn có được thành công tất sẽ phải dựa vào sự trợ giúp từ người khác.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng mười một: Tiết đại tuyết sẽ sinh ra những người có vận số đường công danh và sự nghiệp không được ổn định, số mệnh phải chịu nhiều vất vả, cũng vấp phải rất nhiều bất lợi, thường phải tự dựa vào sức mình, tự thân vận động là chủ yếu.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng mười hai: Những người được sinh vào tiết tiểu hàn thường là mẫu người có tài năng thiên bẩm, nhưng đường sự nghiệp lại rất khó được thành công. Số vận đã định những người này có lộc nhưng lại có mệnh ngắn, rất khó để được hưởng phúc lộc một cách trọn vẹn.