ĐT Việt Nam lập cột mốc mới trên BXH FIFA; Đình Trọng báo tin buồn trước thềm SEA Games 30; HLV Park loại 2 cầu thủ trước thềm trận gặp Thái Lan là tin bóng đá Việt Nam 18/11.

ĐT Việt Nam lập cột mốc mới trên BXH FIFA

Sau 4 lượt trận đầu tiên, ĐT Việt Nam đang bất bại có 10/12 điểm tuyệt đối. Qua đó, vươn lên vị trí nhất bảng G, hơn Thái Lan 3 điểm, còn UAE cùng Malaysia tới 4 điểm. Không chỉ rộng mở cơ hội giành quyền dự vòng loại cuối cùng World Cup dành cho 12 đội mạnh nhất, thầy trò HLV Park Hang Seo còn thiết lập một thành tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Đó là lần đầu tiên tại vòng loại World Cup, thắng 3 trận liên tiếp ở vòng loại (thắng 1-0 Malaysia, đánh bại 3-1 Indonesia trước khi quật ngã UAE với kết quả bóng đá 1-0).

ĐT Việt Nam lập cột mốc mới trên BXH FIFA

Đình Trọng báo tin buồn trước thềm SEA Games 30

Tin thể thao đưa tin, Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 30 mà không có sự phục vụ của trung vệ Trần Đình Trọng. Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, ngày hội bóng đá khu vực sẽ diễn ra và HLV Park Hang Seo đã có những tham khảo với đội ngũ y tế về trường hợp của cầu thủ Hà Nội.

Quyết định cuối cùng của HLV Park Hang Seo là Đình Trọng sẽ không tham dự giải đấu tháng 11 này. Đây là tin buồn với NHM nhưng cũng là điều tốt cho bản thân Đình Trọng. Dù không thể giành được kết quả bóng đá SEA Game tốt nhưng Anh sẽ có thêm thời gian hồi phục cho chấn thương đứt dây chằng và chờ đợi cơ hội ở VCK U23 châu Á đầu năm tới.

HLV Park loại 2 cầu thủ trước thềm trận gặp Thái Lan

Trước trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ đăng ký thi đấu vào ngày mai.

Hai người bị loại là Huy Hùng và Hữu Tuấn. Như vậy ông Park sẽ giữ lại Lê Văn Đại và Trọng Hùng ở trận đấu này.

Việc Huy Hùng bị loại là điều khá bất ngờ khi trong tay ông Park chỉ còn 3 tiền vệ trung tâm thực thụ là Tuấn Anh, Hùng Dũng và Đức Huy. Quang Hải cũng có thể chơi ở vị trí này nếu phải điều chuyển xuống đá thấp hơn.

Trong khi đó Hữu Tuấn gây ấn tượng mạnh trong thời gian dài qua nên liên tục được ông Park giữ lại trong các lần chốt danh sách. Tuy nhiên có vẻ như Văn Đại đã hòa nhập tốt và ăn ý hơn nên ông Park phải chọn một trong hai người.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"