Tin tức tại Nghệ An : Một thanh niên sinh năm 2000 được nhờ đón người yêu của bạn. Nhưng thay vì đưa cô này về nhà, hắn ta lại lừa thiếu nữ vào nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi h.i.ế.p d.â.m. Trên đường chở nạn nhân về nhà, hắn ta còn ép cô gái vào hiệu thuốc để mua thuốc t.r.á.n.h t.h.a.i. 

Vào ngày 22/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Tú (SN 2000, trú xã Nghi Trung, Nghi Lộc) về hành vi H.i.ếp d.â.m.

Theo thông tin ghi nhận vào tối ngày 14/11, Tú đã cùng với người bạn của mình là Đ.H.C. rủ nhau đi uống rượu. Sau đó, C. lại nhờ Tú đến đón người yêu là em N.T.T. (SN 2000, học sinh lớp 12).

Khi cả 2 đứng chơi thì Tú về quán karaoke, nơi đang làm việc để nằm ngủ. Khoảng 3h40 ngày 15/11, C. gọi điện cho Tú để nhờ chở mình về nhà rồi tiếp tục nhờ chở người yêu về.

hiếp dâm bạn gái của bạn trong nhà nghỉ, đối tượng hiếp dâm
Đối tượng Nguyễn Hoàng Tú tại cơ quan công an

Dù đã được bạn nhờ nhưng Tú lại không làm theo, thay vào đó Tú chở em T. từ thị trấn Quán Hành qua các xã Nghi Diên, Nghi Hoa, Nghi Thuận rồi vòng ra khu vực Nam Cấm, đi xuống thị xã Cửa Lò rồi đến khu vực Chợ Sơn, xã Nghi Thạch.

Lấy lý do là áo bị ướt nên Tử chở em T. vào nhà nghỉ và nói là để thay áo rồi mới về nhà. Em T. không đồng ý vào thì Nguyễn Hoàng Tú cầm tay kéo lên phòng.

Tại đây, Tú cầu xin em T. quan hệ nhưng không được đồng ý, sau đó Tú đã tiến đến khóa cửa rồi thực hiện hành vi hi.ế.p d.â.m nạn nhân.

Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính của mình, Tú chở nạn nhân về nhà. Có lẽ vì lo sợ nên khi đi qua tiệm thuốc, Tú đã ép nạn nhân vào mua thuốc tránh thai để uống nhưng em T. không chịu. Nhưng sau khi về đến nhà, nạn nhân đã kể lại sự việc và được người nhà đưa lên để trình báo sự việc với cơ quan công an.

Sau khi tiếp nhận tin báo, xét thấy vụ việc có dấu hiệu tội phạm, tính chất rất nghiêm trọng nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã cử nhiều tổ công tác tham gia điều tra xác minh.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra nhanh chóng bắt giữ Nguyễn Hoàng Tú. Tại cơ quan điều tra, Tú đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.