Nhận định thể thao Granada vs Mallorca, 0h30 ngày 27/8, Granada sẽ có cuộc tiếp đón Mallorca tại vòng 3 của mùa giải mới, giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha.

Nhận định Granada vs Mallorca

Thống kê từ bóng đá số cho thấy Granada vừa có một mùa hè cực kỳ ấn tượng khi đã thắng 4/5 trận trước mùa giải mới. Tuy nhiên, khi bước vào mùa bóng chính thức, Granada lại trình làng một hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Sau hai trận đầu tiên tại La Liga, Granada đã phải nhận 2 thất bại liên tiếp. Thành tích này đã khiến cho họ bị đẩy xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng La Liga.

Thế nhưng sóng gió chưa gì đã ập đến với con tàu Nazaríes. Hai vòng đầu tiên vừa qua, Granada đều phải nhận lấy thất bại, ghi 1 bàn và thủng lưới 5 lần, những thông số tệ nhất giải nên Granada phải đứng cuối BXH (tính đến trước vòng 3).

Nhận định Granada vs Mallorca, 0h30 ngày 27/8
Nhận định Granada vs Mallorca, 0h30 ngày 27/8

Trong khi đó Mallorca cũng thi đấu 5 trận giao hữu ở giai đoạn tiền mùa giải nhưng chỉ có 2 trận thắng và để hòa 3 trận. Bước vào mùa giải đội bóng cũng chỉ hòa 1 và thua 1. Tuy nhiên trên sân khách Malorrca cũng đang thắng 2 và hòa 3 ở 5 lần du đấu gần nhất.

Mà đó chỉ là 1/3 lần Mallorca tránh khỏi thất bại sau 13 chuyến làm khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG. Vì thế, Mallorca mà không thua Granada đã có thể xem là thành công và với việc trận đấu được áp mức Hòa-được-thua (0) thì khả năng cao đôi bên sẽ chia điểm.

Đứng dưới đối thủ ở bảng xếp hạng nhưng được thi đấu trên sân nhà nên Granada vẫn được đánh giá là đội cửa trên ở trận đấu này. Tuy nhiên ty le keo chấp chỉ ở mức +0 nhưng tỷ lệ khá chênh lệch và vẫn có chiều hướng tăng lên -1/4.

Dự đoán tỷ số: Granada 0-1 Mallorca