Chơi bài tiến lên phỏm rất hấp dẫn được nhiều người lựa chọn tham gia. Đặc biệt hiện nay rất nhiều người chơi đã sử dụng các tuyệt chiêu gian lận nhằm có được chiến thắng lớn. Bài viết dưới đây sẽ chia đến bạn một cách trò bịp bợm bạn có thể tham khảo. 

>>> Xem thêm : Chơi trò chơi đổi thưởng online Rikvip

Gian lận trong xếp bài tiến lên phỏm

Những người chơi bài tiến lên bịp không thể biến hóa nên trong các ván bài cần phải cố giành được lá bài tốt về mình. Để làm được việc này cần phải nhớ vị trí các con bài cần chia ở đâu hoặc là khiến nó về đúng vị trí. Thông thường lá bài tốt sẽ được nằm ở đầu hoặc dưới của bộ bài. 

Gian lận trong chia bài

Một trong những chiêu trò gian lận trong game trò chơi tiến lên phỏm lên đó là giấu bài. Chỉ cần khéo léo cùng với việc thực hiện nhuần nhuyễn sẽ thực hiện trót lọt việc gian lận này. Lá bài muốn giấu sẽ phải đặt ở gần cuối cùng của bài. Lúc xào bài sẽ giữ nguyên vị trí của những cây bài đó và đến lượt mình thì rút ra. 

Một trong những chiêu trò gian lận trong game trò chơi tiến lên phỏm lên đó là giấu bài
Một trong những chiêu trò gian lận trong game trò chơi tiến lên phỏm lên đó là giấu bài

Nhìn bài của đối phương

Nhìn bài của đối phương cũng là cách chơi bài gian lận được nhiều người áp dụng. Cách thực hiện này rất đơn giản nhưng cần có sự khéo léo và tinh nhanh. Nhân lúc đối phương không để ý, lơ là, đặc biệt là đối với hai người ở bên cạnh. Bạn có thể liếc nhìn bài họ để xem họ đang sở hữu những quân bài nào. Từ đó sẽ biết được mình đang có điểm mạnh và yếu gì và đưa ra chiến thuật đánh cho hợp lý. Lưu ý cách này cần phải áp dụng linh hoạt và nhanh nhạy để không cho đối phương nhìn thấy. 

Gian lận trong xáo bài

Xáo bài cũng là một quy trình rất dễ để thực hiện việc gian lận. Áp dụng kỹ thuật này sẽ giúp người chơi có thể giấu một số lá bài tập trung ở một chỗ. Khi chia bài vẫn không làm thay đổi vị trí của những lá bài này. 

Xáo bài cũng là một quy trình rất dễ để thực hiện việc gian lận
Xáo bài cũng là một quy trình rất dễ để thực hiện việc gian lận

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về một số tuyệt chiêu gian lận trong trò chơi tiến lên phỏm. Để có thêm nhiều chiến thắng bạn có thể áp dụng các gợi ý này. Tuy nhiên không nên sử dụng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của trò chơi.

TẢI Trò chơi ĐỔI THƯỞNG Rikvip