Sư tử được mệnh danh là chúa tể muôn loài trong tự nhiên, sư tử thường sống theo từng cặp và gắn bó với nhau trong một mối quan hệ ràng buộc. Mơ thấy sư tử có rất nhiều điềm báo quan trọng mà bạn nên biết trước, giấc mơ về sư tử thường ẩn chứa nhiều dự báo khác nhau. Cùng xem giải mã ý nghĩa cụ thể của từng giấc mơ thông qua bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã giấc mơ thấy Sư tử

Mơ thấy sư tử đang đuổi theo sẽ có điềm báo về sự phát triển trong công việc và học tập tất cả đều tiến triển theo hướng tốt đẹp.

Phụ nữ chưa chồng mơ ngủ thấy con sư tử là điềm báo sẽ kết hôn với một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán. Bạn sẽ được sống trong cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và êm đềm.

Sư tử được mệnh danh là vua của muôn loài, và sống chủ yếu ở những đồng cỏ và đồng bằng thuộc châu Phi. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ sư tử trắng thì đừng quá lo lắng vì đây là một giấc mơ mang đến điềm báo vô cùng tốt lành cho người mơ. Từ giấc mơ này, có thể thấy bạn là một con người đa tài, bạn thích thể hiện sức mạnh và quyền lực của mình trước đám đông. Thêm vào đó, bạn là người có cách nhìn và nhận thức đúng đắn về cuộc sống.

Mơ thấy sư tử đánh số nào? Mộng thấy sư tử hung hay cát
Mơ thấy sư tử đánh số nào? Mộng thấy sư tử hung hay cát

Mơ thấy một con sư tử đang đi trên đồng cỏ là điềm lành giống như hình ảnh nhẹ nhàng của con sư tử lúc này báo cho bạn biết bạn sẽ có được thành công như bạn mong muốn nhưng thành công của bạn cũng khiến những kẻ khác nảy sinh lòng đố kị nên bạn cũng nên đề phòng và cẩn thận hơn nhé.

Nếu bạn bị một con Sư tử đánh chết trong giấc mơ, nó cho thấy bạn sẽ vượt qua khó khăn hoặc sẽ không bị đánh bại mặc dù đối phương là ghê gớm.

Mơ thấy sư tử chết: Gia đình bạn sắp gặp những chuyện đại họa, tài chính khó khăn và nếu không giải quyết ổn thỏa sẽ rất dễ bị thua lỗ. Trong trường hợp xấu nhất có thể gây nguy hiểm tới tính mạng cho các thành viên trong gia đình.

Chiêm bao thấy sư tử vào nhà. Điềm báo cho thấy bạn và gia đình đang đối mặt với rất nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Nếu vấn đề này không giải quyết được sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nhất là cảnh sinh ly tử biệt, gia đinh chia ly xa cách.

Mời bạn xem thêm mơ thấy cú mèo chọn đánh con nào và những điềm báo mà giấc mơ này mang lại là tốt hay xấu nhé!

Mơ thấy Sư tử liên quan đến con số may mắn gì?

Nằm mơ thấy sư tử: 05 – 25 – 45.

Nằm mơ thấy cưỡi sư tử: 24 – 42.

Nằm mơ thấy bị sư tử rượt: 06 – 96.

Chiêm bao thấy sư tử đực tham khảo số 08, 74

Nằm mơ thấy sư tử cái đánh ngay bộ số 44, 90

Mơ thấy sư tử con có thể đánh số 01, 21

Nằm mơ thấy 2 con sư tử: 55 – 33

Mơ thấy 3 con sư tử: 18 – 56

Mộng thấy sư tử đen: 65 – 86

Chiêm bao thấy sư tử trắng bị thương, đánh số gì số 17 – 59

Ngủ thấy mình đang ôm và vuốt ve sư tử, đánh số gì số 22 – 36

Chiêm bao thấy sư tử gầm to, đánh số gì số 14 – 54

Mời bạn xem thêm tin bóng đá Anh, Tây Ban Nha, Ý,… các tin tức thể thao ”hot” nhất trong ngày được cập nhật liên tục, nhanh nhất tại ibongda360.com