Hazard đã cảm thấy mệt mỏi ở Chelsea, cụ thể là sau trận đấu với Everton, siêu sao của The Blues, Eden Hazard đã thú nhận rằng anh thật sự mệt mỏi với cường độ vận động thể thao hiện tại.

Phát biểu sau trận đấu, Hazard cho biết anh vẫn cảm thấy “sức ì” nặng nề sau mùa hè World Cup trên đất Nga. Cụ thể, Hazard nói: “Tin tôi đi, tôi mệt quá rồi! Mùa giải năm ngoái, tôi đã từng đối mặt với một chấn thương khiến bản thân phải nghỉ thi đấu 3 tháng.

Tuy vậy, tôi vẫn cố gắng và tin rằng mình đã ở trong trạng thái tốt nhất để chơi bóng. Khi bạn hạnh phúc, bạn có thể làm được nhiều thứ và trong suốt 7 năm ở Chelsea, tôi đã không ngừng tự mang đến sự thoải mái cho bản thân.

Hazard thừa nhận anh cảm thấy mệt mỏi dù không ngừng cố gắng mỗi ngày.
Hazard thừa nhận anh cảm thấy mệt mỏi dù không ngừng cố gắng mỗi ngày.

Khi ra sân, tôi cũng luôn muốn mang đến niềm hạnh phúc cho chính mình và cho các khán giả theo dõi du doan bong da trận đấu nữa. Đó là lý do chúng tôi đang làm tốt công việc của mình“.

Tôi đã chơi bóng chuyên nghiệp hơn 10 năm rồi và bây giờ đang cảm thấy mệt mỏi. Tôi 27 tuổi và bắt đầu già đi, vì vậy bây giờ phải chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Tôi không hài lòng khi luôn là mục tiêu triệt hạ của đối thủ nhưng đó là một phần của môn thể thao này, trọng tài làm việc của họ còn tôi chỉ cần tập trung vào việc của mình,” anh nói.

Hazard đã chơi 62 phút trong chiến thắng 1-0 của Chelsea trước BATE Borisov tại Europa League vào thứ Năm – đó là lần ra sân đầu tiên kể từ ngày 20 tháng 10 – và anh khẳng định mình đã hoàn toàn hồi phục chấn thương lưng gặp phải từ trước đó.

Ket qua bong da hom nay Chelsea có thể kéo dài chuỗi trận bất bại của họ lên 18 trận dưới thời Maurizio Sarri và Hazard cho biết anh rất ấn tượng với sự tiến bộ của đội bóng trong mùa giải này. “Chelsea đang có phong độ tốt tại Europa League và Premier League và chúng tôi muốn tiếp tục chiến thắng,” anh nói.

“Trận đấu với Everton vào hôm nay là rất quan trọng, chúng tôi muốn duy trì chuỗi bất bại, ra sân ghi bàn và giành chiến thắng như mọi khi”. Cựu ngôi sao Lille OSC kết luận.

 

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"