HLV Sarri cũng chia sẻ những điều đáng chú ý nhất về 2 đối thủ trong cuộc đua vị trí trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Tính riêng ở Premier League, The Blues cũng chưa từng để thua từ ngày mùa giải mới khởi tranh. Cùng làm được điều tương tự thầy trò Sarri là Manchester City và Liverpool, 2 đối thủ chính của Chelsea trong cuộc đua vô địch.

Tối qua, Chelsea tiếp đón Everton tại Stamford Bridge trong khuôn khổ Vòng 12 Premier League. Dù phải chia điểm không bàn thắng, nhưng đoàn quân do HLV Maurizio Sarri đã tiếp tục nối dài mạch trận bất bại trên tất cả đấu trường lên con số 18.

 Man City và Liverpool tạo ra điều khủng khiếp
Sarri chỉ ra điều khủng khiếp Man City và Liverpool có thể tạo ra

Dù khoảng cách với vị trí dẫn đầu của City chỉ là 4 điểm và 2 so với Liverpool, Sarri lại tỏ ra không mấy lạc quan về viễn cảnh đua tranh của đội nhà. “Tôi không rõ nữa, ở thời điểm hiện tại, ty so bong da và điểm số trung bình của City và Liverpool là rất cao. Tôi nghĩ họ có thể cán mốc 100 điểm. Rất khó để duy trì khoảng cách bám đuổi với những CLB này. Hy vọng việc Chelsea mất điểm hôm nay có thể xảy đến với các đội khác trong tương lai.

Tôi nghĩ trong một giải đấu như Premier League, tinh thần không tốt của Chelsea có thể xảy ra với bất kỳ đội bóng nào, ở bất kỳ trận đấu nào.” Thuyền trưởng người Ý chia sẻ với Team Talk sau trận.”

Người cũ Man Utd cũng chia sẻ trên báo thể thao: “Vào thời điểm này, tôi có cảm giác như chỉ còn mỗi Liverpool là có thể ngăn được Man City mà thôi.”

“Tôi cũng Chelsea cũng có khả năng, nhưng như những nhận định ngay từ đầu, tôi vẫn cho rằng Chelsea sớm muộn gì cũng gặp chút sa sút. Chelsea vẫn đang thi đấu rất hay dưới sự chỉ đạo của Sarri, nhưng tôi tin rằng chỉ mình Liverpool là đủ khả năng cản bước Man City mà thôi.”

Đã không có một trận Derby Manchester kịch tính nào diễn ra tại vòng 12 Premier League như kỳ vọng, khi đó là một thế trận lấn lướt hoàn toàn dành cho Man City, đội bóng đang dẫn đầu giải đấu với mạch bất bại từ đầu mùa.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"