Gà tre cuban f1 là một loại gà nổi tiếng trong bộ môn trò chơi ở Đông Nam Á với lối đá tốc độ và thể lực dồi dào, tuy nhiên tại Việt Nam còn một số người chưa biết tới tiếng tăm của chúng. Vậy hãy cùng chúng tôi theo bài viết sau, để hiểu rõ hơn về Gà tre Cuban f1 – Chiến kê huyền thoại đánh bại mọi đối thủ nhé!

Chiến kê mới trong giới trò chơi mang tên gà tre cuban f1
Chiến kê mới trong giới trò chơi mang tên gà tre cuban f1

Gà tre Cuban f1 là gì?

Gà tre cuban f1 là được lai tạo giữa một giống gà chiến khác bất kỳ và bố hoặc mẹ thuần chủng. Nhờ vậy mà chúng có được cả thể chất lẫn tốc độ để phục vụ cho những trận đấu gà khốc liệt nhất

Bên cạnh đó gà tre cuban f1 thường được sử dụng ở đất nước Philipin, cũng là nơi sở hữu những trường đấu gà lớn nhất Đông Nam Á. Gà tre cuban f1 sở hữu lối đá nhanh với độ chuẩn xác cao cùng với đó là thể lực dồi dào, giúp thần kê này trở thành sự lựa chọn số một cho những chủ gà có tiếng tại Philipin.

Đặc điểm gà tre cuban f1

Hãy điểm qua 5 đặc điểm nổi bật của gà tre cuban f1 để có thể hiểu vì sao chúng lại được liệt vào danh sách thần kê nhé:

  • Thể hình không quá lớn, giống gà chọi Mỹ
  • Ngực tuy nhỏ nhưng luôn ưỡn về trước tạo dáng đứng oai hùng
  • Lưng hẹp vàng về phía đuôi, giúp thăng bằng và đổi hướng nhanh chóng
  • Chân dài, gân guốc tạo nên những cú đá với lực mạnh cùng với khả năng bật nhảy cao
  • Trọng lượng ở mức khoảng 1,6- 2,1 kg, không quá to lớn
Gà tre cuban f1 sở hữu dáng đứng oai hùng mà không giống gà nào có
Gà tre cuban f1 sở hữu dáng đứng oai hùng mà không giống gà nào có

Vì sao gà tre cuban f1 được ưa chuộng đến vậy?

Vậy đâu là những lý do các chú gà tre cuban lại được xuất hiện nhiều trong những trận trực tiếp trò chơi khmer như vậy?

Lối đánh tốc độ

Sự linh hoạt trong lối chơi và khả năng di chuyển bao quát là lợi thế lớn nhất của gà tre cuban f1 trong mọi trận đấu. Với phần đuôi nhỏ, khả năng né tránh được tối ưu tạo điều kiện cho những cú phản đòn hiểm hóc vào đối phương.

Sức bật, sát thương cao

Sở hữu phần chân dài và gân guốc, những cú bật đòn bất ngờ từ khoảng cách xa của gà tre cuban f1 được coi là nỗi khiếp sợ với mọi đối thủ. Thực tế trong nhiều trận đấu, gà cuban chỉ cần duy nhất 1 đòn đã có thể khiến đối phương phải gục ngã khi chưa biết chuyện gì xảy ra.

Ra đòn vào vị trí nguy hiểm

Vẫn chưa thể lý giải được lý do tại sao gà tre cuban f1 chỉ tập trung vào vùng đầu của đối phương. Tuy nhiên, giới trò chơi chỉ cần biết vùng đầu là vùng nhạy cảm, dễ để lại thương tổn lớn dẫn đến thất bại.

Bền bỉ chiến đấu

Tuy chỉ sở hữu thể hình ở mức trung bình, nhưng thể lực và tinh thần chiến đấu của gà tre cuban f1 lại rất cao, sẵn sàng thi đấu đến hơi thở cuối cùng.

Gà tre cuban f1 chiến đấu như những chiến binh samurai
Gà tre cuban f1 chiến đấu như những chiến binh samurai

Tổng kết

Mong rằng, bài viết vừa rồi đã giúp bạn có thêm kiến thức về giống gà tre cuban f1 đang khuynh đảo các sàn đấu gà hiện nay. Nếu bạn là người đam mê bộ môn này, có nhu cầu theo dõi, dự đoán trực tiếp thì hãy truy cập ngay website của chúng tôi để được hướng dẫn và phục vụ tận tình nhé!

>>>Xem thêm trò chơi thomo tại: https://daga88.live/da-ga-thomo/