Cùng vuagiuongchieu tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ sáu 19/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 19/10/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 19/10/2018

Sự chân thành, ấm áp của Thiên Bình ngày hôm nay gây ấn tượng với người khác. Bạn có đam mê với âm nhạc, nghệ thuật, nhảy múa… và cũng vì có năng lực nên nếu theo đuổi lĩnh vực này thì sẽ khá thuận lợi đối với sự nghiệp của mình.

Có thể chòm sao này vô tư nhưng người khác thì đang tính toán, nên đừng để cái lợi trước mắt che mờ mắt bạn. Bạn nhận của người ta càng nhiều thì càng mang nợ lớn và sẽ phải tìm cách báo đáo, vì vậy nếu không thực sự thích hay quan tâm thì nên từ chối.

Thiên Bình giỏi kiếm tiền nhưng điều quan trọng là bạn có giỏi giữ tiền hay không, nghĩa là dù bạn có thu nhập cao nhưng không đồng nghĩa là bạn giàu có mà quan trọng là trong tài khoản tiết kiệm của bạn có bao nhiêu. Có người kiếm được ít hơn bạn nhưng họ giữ được nhiều thì ít nhất họ cũng thông minh tài chính hơn bạn.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/10/2018

Boi bai cho biết Bọ Cạp sẽ có ngày dâng trào cảm xúc, có thể lên tới đỉnh điểm, thể hiện rằng bạn muốn sở hữu người ấy hết mức. Nhưng chính vì điều đó đã làm cho đối phương thấy khó chịu, tù túng vì không còn sự bình đẳng giữa hai người với nhau.

Trong công việc, sự quá khích của chòm sao này cũng thể hiện rõ ràng. Mặc dù cá tính mạnh giúp ích nhiều cho công việc nhưng vì bạn luôn muốn chi phối người khác nên vô tình trở nên cứng nhắc và bảo thủ, không chịu tiếp thu những ý kiến trái chiều với mình.

Bọ Cạp nên cân bằng lại cảm xúc, hạ bớt cái tôi xuống chứ đừng để mọi chuyện đi quá xa. Bạn không phải là trung tâm của vũ trụ nên không thể bắt mọi người làm theo ý mình được, không những thế nó còn khiến bạn dần tụi hậu vì không chịu thay đổi, thích ứng với môi trường xung quanh.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 19/10/2018

Ngày 19/10/2018 của Nhân Mã có những điềm báo bất thường trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đánh mất tình yêu chỉ vì ham muốn bất thường của mình, cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn làm ra những chuyện mù quáng mà có mơ cũng không nghĩ là mình lại làm như vậy.

Xem boi tu vi 12 cung hoang dao chòm sao này có nhiều đam mê khác nhau trong cuộc sống và có nhiều mục tiêu để theo đuổi. Đôi lúc bạn cũng có phần lý tưởng hóa mọi chuyện và đưa ra các yêu cầu quá cao đối với mình. Điều đó vừa có mặt tốt lại vừa có mặt không hay là thúc đẩy công việc tiến triển nhưng lại khiến bạn có thể gục ngã.

Nhân Mã luôn động viên bản thân phải cố gắng, tiến lên phía trước, không quan tâm tới những trở ngại để tiến tới đỉnh cao thành công. Nhưng bạn lại tự lừa dối bản thân và không nhìn thẳng vào những nguy cơ trong thực tế, vì vậy mà không trở tay kịp khi có bất trắc xảy ra.