Cựu danh thủ Hàn Quốc xin nghỉ việc ở CLB TP HCM; Sao HAGL tiết lộ điều thú vị về HLV Park Hang Seo và những tin bóng đá Việt Nam sáng 15/9.

Cựu danh thủ Hàn Quốc xin nghỉ việc ở CLB TP HCM

CLB TP HCM đang chuẩn bị thủ tục thanh lý hợp đồng với trợ lý HLV Lee Jung Soo. Cựu danh thủ 40 tuổi chủ động xin rút lui vì chuyện cá nhân.

Đại diện đội bóng chủ sân Thống Nhất cho biết: “HLV Lee muốn trở về Hàn Quốc để lo cho gia đình. Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến cuộc sống mọi người. Cậu ấy muốn phụ gia đình chăm sóc 3 đứa con và làm gần nhà”.

Trợ lý Lee Jung Soo gia nhập TP HCM vào tháng 12/2019 và giúp CLB có livescore rất tốt. Ông ngưỡng mộ và muốn theo HLV Chung Hae Seong học hỏi kinh nghiệm.

HLV Chung Hae Seong sẽ bổ sung một trợ lý người Hàn Quốc khác. Trợ lý mới của ông Chung sẽ có mặt ở Việt Nam khoảng một tháng nữa để bắt đầu công việc.

Bóng đá Việt Nam sáng 15/9: Cựu danh thủ Hàn Quốc xin nghỉ việc ở CLB TP HCM
Bóng đá Việt Nam sáng 15/9: Cựu danh thủ Hàn Quốc xin nghỉ việc ở CLB TP HCM

Sao HAGL tiết lộ điều thú vị về HLV Park Hang Seo

Ở đợt tập trung của U22 Việt Nam vào tháng 8 vừa qua, Minh Bình là một trong những cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất. Trong buổi trả lời truyền thông thể thao mới đây, Minh Bình đã có những chia sẻ về đợt tập trung vừa qua, đặc biệt là tiết lộ thú vị về HLV Park Hang Seo:

“Em được làm quen với môi trường thi đấu ở trên đội tuyển, làm quen với HLV Park Hang Seo cũng như các bạn có chuyên môn và ketquabongda rất tốt ở đồng trang lứa. Thầy Park là người ở ngoài rất vui tính nhưng khi làm việc thì rất là nghiêm khắc”.

Hiện tại, ngôi sao thuộc biên chế HAGL được đem cho Bà Rịa Vũng Tàu mượn vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Giải hạng Nhất dự kiến sẽ trở lại vào cuối tháng 9 tới và nhiều khả năng, Minh Bình sẽ phải ngồi ngoài ở những vòng đấu đầu tiên.

Hải Huy tập trị liệu

Sau 3 tháng kể từ ngày dính chấn thương kinh hoàng, tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã bắt đầu trở lại quá trình tập luyện hồi phục. Sáng 14/9, cầu thủ này đã lên đường đến Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để bước vào tập trị liệu. Do từ nay đến ít nhất tháng 4 năm sau các giải đấu quốc tế mới trở lại, Hải Huy sẽ có thời gian để hồi phục và thi đấu nhằm ghi điểm với HLV Park.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"