Bóng đá Anh 26/1: Người đại diện lên tiếng về tương lai Antony, MU lật kèo Benzema vào phút chót và Aguero bảo vệ Man City trước 115 cáo buộc vi phạm tài chính là những tin thể thao đáng chú ý nhất hôm nay.

Người đại diện lên tiếng về tương lai Antony

Trước những thông tin về việc Man Utd muốn thanh lý Antony vào hè 2024, người đại diện của ngôi sao 24 tuổi đã lên tiếng phủ nhận khả năng đàm phán với các CLB khác ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhắc nhở thân chủ của mình sớm tìm lại phong độ tại MU.

Bóng đá Anh 26/1
Antony chưa muốn rời MU

Người đại diện Junior Pedroso chia sẻ: “Cho đến lúc này, Man United không có liên hệ về việc chuyển nhượng Antony vào tháng Một hay mùa hè. Antony vẫn tập trung vào 4 tháng tiếp theo của mùa giải để có thể cải thiện những màn trình diễn. Cậu ấy biết rằng mình cần phải ghi bàn và kiến tạo. Đó là sự tập trung của cậu ấy.

Hiện tại sự tập trung của chúng tôi nằm ở Man United. Antony biết rõ rằng cậu ấy cần ghi bàn. Chỉ chơi những trận đấu tốt không có nghĩa lý gì. Cậu ấy rất quyết tâm. Cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ. Tôi tin rằng trong 4 tháng tới cậu ấy sẽ thể hiện tốt hơn giai đoạn trước đó”.

Bóng đá Anh 26/1: MU lật kèo Benzema vào phút chót

Man Utd sẽ không chiêu mộ Karim Benzema vì lo ngại mức lương khổng lồ của tiền đạo Pháp khiến họ gặp rủi ro lớn với Luật Công bằng Tài chính (FFP).

Theo tờ báo chuyên cập nhật tỷ lệ kèo nhà cái Sunsport, việc đưa Benzema về Old Trafford đã được ban lãnh đạo Man Utd đưa ra thảo luận tuần này. Trở ngại lớn nhất được đề cập là chi phí khổng lồ mà CLB sẽ phải chi, do Benzema đang hưởng mức lương lên tới 200 triệu USD mỗi mùa tại Al Ittihad, và khó chấp nhận giảm sâu nếu đến Old Trafford.

Aguero bảo vệ Man City trước 115 cáo buộc vi phạm tài chính

Cập nhật tin bóng đá Anh ngày 26/1, Sergio Aguero khẳng định rằng Man City đã giành được tất cả các danh hiệu một cách “công bằng và bình đẳng” mặc dù câu lạc bộ cũ của anh phải đối mặt với 115 cáo buộc vi phạm các quy định tài chính của Ngoại hạng Anh.

Cựu tiền đạo người Argentina nói: “Tôi có thể nói rằng thành tích của chúng tôi với tư cách là một đội, trên sân, đã giành được nhờ nỗ lực và tinh thần thể thao, công bằng và bình đẳng”.

Xem thêm: Tin Tottenham 23/3: HLV Postecoglou xác định mục tiêu cần mua

Xem thêm: Tin MU 24/1: MU nhắm người thay Hojlund

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"