Mời các bạn cùng lich am đón đọc tử vi tuần mới từ ngày 19 đến ngày 25-11-2018 của cung hoàng đạo Song Tử. Để biết trước  vận mệnh trong tuần này Song Tử có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi cung Song Tử tuần từ ngày 19 tới 25-11-2018

Song Tử tuần này chấp nhận một cuộc sống nhàm chán và đơn điệu bên cạnh đối phương. Bạn không còn mơ mộng về thứ tình yêu phong hoa tuyết nguyệt nữa, giờ chỉ lương nộp đủ, ngủ tại nhà, không sa đà đã là hạnh phúc. Nếu bạn chịu ngồi xuống lắng nghe và chủ động làm lành trước thì mọi vướng mắc đều có cách tháo gỡ.

May mắn thay, sự nghiệp trong tuần lại khởi sắc ngoài mong đợi. Song Tử biết sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình một cách hiệu quả, đây cũng là lý do tạo nên sự thay đổi bất ngờ trong công việc. Xem tử vi 2019 để Song Tử chủ động hơn trong năm 2019 tới đây.

Nhận thêm được nhiều hợp đồng mới, công việc làm thêm nên tài chính có xu hướng gia tăng. Bằng chứng là bạn sẽ có khả năng mua được rất nhiều thứ đáng giá trong tuần này. Nếu cần thêm tiền đầu tư, gia đình sẵn sàng giúp đỡ bạn, chỉ cần bạn mở lời mà thôi.

Sức khỏe của Song Tử bị đe dọa trầm trọng cũng chỉ vì bạn quá mải mê với công việc và chuyện tình cảm. Có thể bạn không để ý nhưng tâm trạng của bạn luôn căng thẳng, mệt mỏi. Cuối tuần hãy sắp xếp lại lịch làm việc, kết hợp thêm hoạt động thể chất để nâng cao sức đề kháng cho mình.

Dự báo tử vi tuần này cũng cho hay về phương diện tình cảm. Hai người tranh cãi chỉ vì những hiểu lầm nhỏ nhặt, chỉ cần bạn chịu ngồi xuống lắng nghe và chủ động làm lành trước thì mọi vướng mắc đều có cách tháo gỡ.

Nguồn; https://vuagiuongchieu.com/