Cùng khám phá lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi trong thứ bảy ngày 10-11-2018 của cung hoàng đạo Ma Kết. Qua đó bạn sẽ biết được những thay đổi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và tình duyên của cung Ma Kết.

Chi tiết tử vi cung Ma Kết thứ bảy 10-11-2018

Ma Kết nên làm gì trong ngày thứ Bảy này? Có lẽ chính là tận hưởng thành quả làm việc vất vả mà bạn đã lăn lộn xử lí trong suốt thời gian qua. Mọi thử thách đã qua, cộng sự và cấp trên đều rất hài lòng với những gì bạn thể hiện nên hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi thực sự.

Ma Kết có thể làm việc khá thuận lợi và suôn sẻ nhờ khả năng nhìn xa trông rộng của mình. Bạn dự đoán được nhiều điều phía trước có thể xảy ra và kịp thời đưa ra những phương án ứng phó hiệu quả.

Thu chi được cân đối, tài chính ở mức vừa tầm giúp cho chòm sao này nhanh chóng cân bằng và xoay vòng vốn. Tuy vậy họ nên chú ý kiểm soát chi tiêu, tránh lạm thu, lam chi vào thời điểm cuối năm khá nhạy cảm.

Cũng trong ngày hôm nay, bạn cũng sẽ có tiềm năng kết nối với những vấn đề mang tính nghệ thuật. Khả năng sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú sẽ khiến bạn không gặp khó khăn khi đối mặt với những vấn đề đó. Thành công sẽ đến nhanh thôi, đừng quá lo lắng. Muốn mọi việc suôn sẻ, Ma Kết nên xem ngày tốt xấu để chủ động hơn trong cuộc sống.

Vận tài lộc của Ma Kết trong ngày thứ 7 này khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, tài lộc không ngừng đổ về nhà. Bạn có cái nhìn sâu sắc và có duyên với tiền bạc, đầu tư ngày hôm nay. Đừng bỏ lỡ vận may của mình mà tận dụng nó thật tốt nhé. Mấy khi bạn có được những cơ hội như này.

Đồng thời, Ma Kết nên biết khen ngợi đúng lúc, phê bình đúng chỗ. Khi người ấy đạt được thành công bạn hãy thật tâm chúc mừng, khi họ vấp ngã hãy cùng nhau vượt qua khó khăn. Đừng bao che cũng đừng vùi dập. Đó mới là một nửa kia lí tưởng mà chính bạn cũng đang tìm kiếm.

Đảm bảo bữa sáng đầy đủ với ly cà phê hoặc nước ép quả là tuyệt phải không Ma Kết? Ăn sáng là bữa quan trọng lắm đó, đừng bỏ bữa thường xuyên nhé.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Nguồn: https://vuagiuongchieu.com/