Messi ghi bàn nhưng vẫn vỡ mộng vô địch, Nacho sẵn sàng giải cứu Real Madrid, Sheringham kỳ vọng HLV Amorim giúp MU đoạt cú ăn 3… là những tin thể thao mới nhất ngày 13/11.
Messi ghi bàn nhưng vẫn vỡ mộng vô địch
Inter Miami đã xuất sắc giành chức vô địch giai đoạn tính điểm ở MLS. Họ cũng mở màn giai đoạn play-off không thể thuận lợi hơn khi giành chiến thắng 2-1 ở lượt trận đầu tiên trước Atlanta United.
Thế nhưng như nhận định bóng đá hôm nay, tới lượt trận thứ hai, Inter Miami đã bất ngờ gục ngã với tỷ số 1-2 trước Atlanta United. Điều đó khiến cho hai đội phải bước vào loạt trận thứ ba quyết định vào sáng nay (10/11). Messi đã đóng góp một bàn cho Inter Miami trong trận đấu này nhưng đáng tiếc, anh không thể giúp đội nhà tránh khỏi thất bại.
Sau 90 phút trên sân nhà, Inter Miami đã hứng chịu thất bại với tỷ số 2-3 trước Atlanta United. Với kết quả này, đội bóng bang Florida đã bị loại và lỡ cơ hội tranh chức vô địch MLS mùa giải này.
Nacho sẵn sàng giải cứu Real Madrid
“Họ vẫn chưa liên hệ với tôi. Nhưng nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ chẳng cần phải suy nghĩ gì. Tôi sẽ rất hạnh phúc và nhận lời trở lại thi đấu cho CLB. Tôi sẵn sàng chơi 40-50 trận đấu trong mùa giải này”, Nacho chia sẻ trên COPE hôm 12/11.
Real đang khủng hoảng nhân sự vì chấn thương, đặc biệt ở hàng thủ. Chỉ trong trận đấu với Osasuna tại Lich bong da hom nay vòng 13 La Liga hôm 9/11, Real Madrid mất đến 3 cầu thủ. Lucas Vazquez, hậu vệ phải bất đắc dĩ của CLB ở trận này, bị chấn thương ở cơ khép bên trái và dự kiến vắng mặt 3 tuần.
Hiện Real chỉ còn đúng Antonio Rudiger, Jesus Vallejo và cầu thủ trẻ Raul Asencio là lựa chọn cho vị trí trung vệ. Asencio đã chơi tốt ở trận gặp Osasuna nhưng vẫn cần thời gian để chứng minh năng lực, còn Vallejo không nằm trong kế hoạch của HLV Carlo Ancelotti.
Sheringham kỳ vọng HLV Amorim giúp MU đoạt cú ăn 3
HLV Amorim đã có mặt tại đại bản doanh MU để chuẩn bị nhận công việc mới. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha được đặt nhiều kỳ vọng trong việc đưa “Quỷ đỏ” trở lại với vị thế của đội bóng hàng đầu Ngoại hạng Anh. Trước đây, ông từng giúp Sporting Lisbon vượt Porto, hay Benfica, để vô địch giải VĐQG Bồ Đào Nha 2 lần chỉ trong 4 năm gắn bó.
Cựu danh thủ MU Teddy Sheringham thậm chí còn kỳ vọng HLV Amorim giúp MU đoạt cú ăn 3 ngay ở mùa giải hiện tại: “Amorim có thể tạo ra tác động ngay lập tức tại MU với phong cách tấn công trực diện. Chúng tôi không thể nào ngồi tại Old Trafford và hy vọng MU giành chiến thắng chỉ với việc tận dụng các tình huống phản công. Đó không phải điều mà CLB này làm trong suốt 50-60 năm qua.
Nếu HLV Amorim làm được điều đó, các cầu thủ sẽ có đủ quyết tâm để giúp CLB đoạt danh hiệu. Khi cả đội chơi với 100% phong độ, tôi tin HLV Amorim sẽ nhanh chóng được gia hạn hợp đồng.
Xem thêm: Tin bóng đá Man City 9/9: Trao quỹ 100 triệu cho Guardiola
Xem thêm: Tin BĐ ngày 25/06: Croatia vẫn còn cửa đi tiếp dù chỉ có 2 điểm
"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"