Đó là những lời chia sẻ “rợn người” của những cô gái bán d.â.m ở Quất Lâm “Khách vừa đút vào em đã có khách mới”, có ngày em “ĐƯỢC ÚP” hơn 50 phát/ngày đấy

Uất hận bé gái 3 tuổi bị 14 thanh niên hãm hiếp cho đến chết, bố mẹ nhìn cơ thể con mà ngất lịm !

Nhốt mình trong phòng để “ÔM” người yêu suốt 3 ngày nghỉ, anh trai tới tìm thì “SỐC” khi thấy cảnh tượng này

Theo khảo sát của Q, “thổ địa” vùng đất này, “sống bám” ở bãi biển Quất Lâm (Giao Thủy- Nam Định) thì ở đây phải có ít nhất khoảng 200 cô gái m.ại d.â.m.

Hơn chục năm trở lại đây, Quất Lâm trở thành “thiên đường sung sướng”, mặc dù bãi biển nơi đây không quá đẹp, đồ ăn cũng chẳng phải quá ngon gì. Thế những những gã “hám của lạ” tìm đến nơi đây để được đón tiếp phục vụ tận tình, chu đáo từ A đến Z.

gái bán dâm, sửng sốt lời kể của những cô gái bán dâm
Ảnh minh họa

Vì tiền, nhắm mắt đưa chân?

Ở nơi dây các dãy ki ốt được chia thành số chẵn và số lẽ. Hầu hết trong số chúng đều đươcpj núp dưới cái tên nhà nghỉ, đặc sản biển, hay là các nhà hàng ăn uống… với nghĩa nào thì đều là chỗ để các quý ông tìm đến giải trí. Các nhân viên nữ ở đây được nuôi ăn ở, và theo đúng nghĩa nhà hàng thì công việc chính của họ sẽ là bưng bê, nấu nướng và phục vụ khách. Nhưng ở đây họ lại ăn mặc mát mẻ, hở hang và đương nhiên sẵn sàng bán “vốn tự có” cho khách làng chơi. Vào mùa hè, các cô gái này cũng nhào ra biển tắm mắt và đương nhiên là không ngần ngại mồi chài. Có khi họ còn đứng sẵn ở cửa, cứ nhìn thấy khách thì mời : “Anh ơi, vào chơi đi”.

Khách sà vào, nếu đồng ý thì được báo giá, rồi sẽ được dẫn vào căn phòng chừng 5m2, nhờ nhờ ánh điện bốc lên mùi ẩm mốc, hôi hám rất đặc trưng.

Đối với những cô gái ưa nhìn, có nhiều khách “dùng” thì có khi mỗi ngày có thể tiến đến 25 khách. Có một chuyện mà ai nghe đến cũng phải sửng sốt, bởi vào dịp khách về đông, có cô gái nọ đã phải tiếp đến 50 khách. Mỗi lần đi khách như vậy, các cô sẽ được quản lý đánh dấu “x” vào bên cạnh tên của mình trong một bảng giấy nhỏ, dấu đó được gọi là “séc” (lần) đi khách. Những cô nào được gọi là có thu nhập khá thường sẽ được đánh dấu khoảng 20 cái “x” trở lên, đó sẽ được gọi là cô gái kiếm ăn được.

Và với mỗi ngày đi tiếp khách như vậy, thì thu nhập của gái m.ại d.â.m lên tới cả triệu đồng. Đây quả là mức thu nhập ngất ngưởng vì nếu ở quê làm ruộng hoặc đi làm công nhân thì sẽ chẳng bao giờ các cô có được, trong khi so với việc phơi mình dưới nắng cháy thì đúng là ở đây các cô không phải chiuị vất vả gì nhiểu, nắng gió cũng không sợ. Mỗi khi hỏi lý do vì sao phải đi bán thân, bao giờ người hỏi cũng nhận được câu trả lời: “Vì gia đình quá nghèo, nhà lại đông anh chị em, bố mẹ làm không đủ để nuôi nên đi làm để lấy tiền phụ bố mẹ nuôi các em”.

Ngạc nhiên hơn có những cô đã cố chồng, có con rồi mà vẫn tiếp tục hành nghề, bởi theo các cô ấy là cũng chỉ vì kiếm thêm tiền để nuôi con và phục vụ chồng. Có cô còn tâm sự rằng ngoài làm vì tiền ra thì cũng bởi vì bị người yêu phụ tình nên “làm nhiều để trả thù đời, trả thù tình”. Cô khác lại nói do chẳng biết làm gì, lại được bạn bè dụ dỗ, rủ rê nên đã… nhắm mắt đưa chân.

Những chuyện buồn

Thế nhưng thì suy cho cùng đó cũng chỉ là tâm sự của những cô gái bản thân thôi, trong đó có bao nhiêu % là thật thì quả là không ai biết, và không ai kiểm chứng. Nhưng rõ ràng, các cô (ở nhiều địa phương) đã dồn về Quất Lâm làm một thứ nghề mạt hạng nhất xã hội, và đó có được gọi là một nghề hay không thì hiện vẫn còn đang gây tranh cái. Và có phải, cứ cuộc sống khó khăn là đi bán thân?.

Cũng vì hai tiếng “đồng tiền” mà các cô gái ở đây ngày càng dấn thân vào những cuộc mây mưa nhằm làm hài lòng khách, khiến cho bãi biển Quất Lâm – dù có ở những ngày trời xấu, nước đục – thì khách cũng nườm nưpj kéo đến. Bởi họ đến đây đâu phải là để tắm mà là để “giải khuây”. Bởi hoạt động m.ại d.â.m đã trở nên quá công khaim lộ liệu nên những người dần xung quanh khu vực đã ngại tới đây để tắm, đặc biệt là các cô gái thôn quê thì lại càng không, vì họ sợ bị nghĩ là “gái hàng”.

Đối với nhiều khách làng chơi, rất nhiều quý ông đã phải rơi vào hoàn cảnh “hết cả hồn” bởi trong khi đang cao trào “lâm trận” thì bị rách bao cao su, run sợ vì mắc bệnh nên phải đi thử HIV, rồi chờ đợi trong thấp thỏm lo âu. Có anh còn mắc nạn khi bị gái bán d.â.m cắn để lại vết thâm trên người, về nhà không biết trả lời thế nào với vợ. Trên thực tế có rất nhiều bệnh lây nhiễm qua đường t.ì.n.h d.ụ.c hoặc do sinh hoạt t.ì.n.h d.ụ.c vô độ gây nên như nấm, sùi mào gà, lậu, viêm gan B, ung thư bộ phận s.i.n.h d.ụ.c…

gái bán dâm, sửng sốt lời kể của những cô gái bán dâm
Căn bệnh thường gặp của gái làng chơi

Trong thời gian gần đây, dư luận cũng đang rất quan tâm đến chuyện có tới hàng trăm người bán d.â.m trên cả nước được trở lại cộng đồng theo quy định của Luật Xử Lý vi phạm hành chính. Và thời gian sắp tới, toàn bộ gái m.ại d.â.m sẽ không bị áp dụng các biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn và đưa người bán d.â.mvào cơ sở chữa bệnh.

Các chuyên gia lo ngại rằng việc thả gái m.ại d.â.m ra đường như vậy sẽ khiến cho tình trạng m.ại d.â.m bùng phát và không thể kiểm soát được.