Quấy rối “tình dục” cho tới nay vẫn là vấn nạn khi mà vừa qua, những thông tin về “ông trùm” Hollywood cũng đã bị tố thường xuyên quấy rối .

Đây chính là lý do vì sao “t.ì.n.h d.ụ.c” sung hơn vào buổi sáng !

Chồng chắc chắn sẽ đạt được cực khoái nếu vợ làm điều này

Và mới đây một đoạn clip được quay lại tại trung tâm thành phốRibeirao Preto. Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đã hét lên ” Anh muốn sờ ngực lắm đúng không? “… Sau đó người phụ nữ này đã đè người đàn ông lạ mặt xuống đất, cởi phăng áo ngực và “cọ” ngực của mình lên mặt của anh ta đồng thời tố cáo anh ta quấy rối “tình dục” mình

Người phụ nữ trong đoạn clip cho biết mình là nhân viên bán hàng và đang phát tờ rơi trên đường phố. Cô ấy bất ngờ đè người đàn ông lạ mắt xuống đất, cởi áo ngực rồi cọ cả ngực mình lên mặt của anh ta trong khi miệng luôn cáo buộc anh ta có hành vi quấy rối t.ì.n.h d.ụ.c mình ở nơi công cộng. Cô cũng cho biết thêm cô cảm thấy quá chán ghét với việc bị đối xử như công cụ t.ì.n.h d.ụ.c của đàn ông khi cô đang làm việc.

quấy rối, hành vi quấy rối tình dục
Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông đã hoảng loạn yêu cầu người phụ nữ này dừng lại và giải thích rằng anh ta chỉ đang đi mua sắm với vợ và chẳng làm gì sai cả.

Khi anh ta không nhận lỗi về mình, thì cô gái nay đã ngay lập tức tức giận tát và đấm vào mặt của anh ta trong khi hết lên : “Anh muốn sờ ngực phải không?”. Cô gái tiếp tục dùng bộ ngực “tấn công” gã đàn ông đang ra sức chống cự dưới mặt đất.

Đám đông hiếu kỳ quan sát cảnh tượng kì quặc trên và quay lại clip.

Một số người ủng hộ hành động của người phụ nữ trẻ này , cho rằng cô ấy rất can đảm và đây là hành động trả đũa khiến kẻ tấn công t.ì.n.h d.ụ.c cảm thấy nhục nhã.

quấy rối, hành vi quấy rối tình dục

Trong khi đó thì nhiều người cũng cho rằng đây quả là một hành động đáng xấu hổ. Nó đang xúc phạm danh dự của những người phụ nữ. Họ cho biết, “Chuyện này thật vô lý. Làm sao cô ta có thể làm điều này trước mặt trẻ em tại trung tâm thành phố? Cô ta không tôn trọng phụ nữ chúng tôi.”

Tuy nhiên, thật may là những gì mà bạn nhìn thấy không phải là sự thật. Đây chỉ là một cảnh được dàn dựng bởi những nhân viên ở nhà hát vào cuối năm ngoái. Nhóm ‘diễn viên’ này muốn cho mọi người thấy việc quấy rối t.ì.n.h d.ụ.c ở nơi công cộng còn chưa được chú ý và quan tâm đúng mức.

Fausto Ribeiro, giám đốc tập đoàn Confluências, người lên ý tưởng việc dàn dựng cảnh này cho biết :” Chúng tôi muốn phơi bày sự thật về quấy rối t.ì.n.h d.ụ.c ở nơi công cộng đang xảy ra hàng ngày với chị em, bạn gái và người thân của chúng ta”.

Ông cho biết thêm “ Điều này sẽ giúp mọi người nhận thức về quyền phụ nữ và cho phép những người phụ nữ chống trả khi bị quấy rối ở nơi công công. Chúng tôi muốn những người đàn ông có trách nhiệm và có suy nghĩ hơn về hành động của mình và hậu quả của nó.”

quấy rối, hành vi quấy rối tình dục

 

Vào thời điểm đăng lên, đoạn clip đã thu hút được hơn một triệu lượt xem nhưng đã bị dỡ bỏ sau đó vì bị chỉ trích nặng nề. Đoạn clip lại một lần nữa xuất hiện khi scandal về lạm dụng t.ì.n.h d.ụ.c đang leo thang ở Hollywood.

Nhân viên công ty đường cao tốc, diễn viên mặc áo sơ mi nói rằng anh ta không tham gia vào việc dàn dựng này.

Công ty đường cao tốc cũng khẳng định nhân viên của họ không tham gia vào việc dàn dựng.