Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Chile vs Tunisia vào lúc 13h15 ngày 10/6 thuộc giải Kirin Cup 2022.

Dự đoán bóng đá trận Chile vs Tunisia (13h15 ngày 10/6)

Dự đoán trận đấu Chile vs Tunisia

Kirin Cup là giải đấu diễn ra vào tháng 6 hằng năm tại Nhật Bản. Đây là thời điểm mà các đội bóng thử nghiệm đội hình để chuẩn bị cho các trận đánh lớn. Năm nay, các đội bóng tham dự bao gồm Brazil, Paraguay, Chile, Tunisia và đội chủ nhà.

Trong trận đấu trước, Chile đã thất bại 0-2 trước Hàn Quốc, một trận thua hoàn toàn trong dự đoán của giới chuyên môn bởi đại diện Nam Mỹ mang đến Nhật Bản lần này với nhiều nhân tố mới. Mục tiêu của họ chỉ là thử nghiệm và không đặt tham vọng cao.

Chiều nay, Chile sẽ đụng độ Tunisia. Trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, Chile có thành tích rất tốt khi đối đầu với các đội bóng đến từ lục địa đen. Cụ thể, 5 trận gần nhất, Chile toàn thắng, họ đánh bại cả Guinea, Cameroon, Burkina Faso và 2 lần vượt qua Ai Cập.

Mặc dù vậy, kịch bản đó rất khó xảy ra trong trận gặp Tunisia bởi như đã đề cập đến, đây là giải đấu mà Chile không đạt tham vọng cao, không có đội hình mạnh nhất và phong độ của họ cũng đang không thật sự ấn tượng với 3 trận thua liên tiếp vừa qua.

Giúp người hâm mộ không bỏ lỡ những trận đấu bóng đá hấp dẫn đang được diễn ra, Chúng tôi gửi đến bạn đọc dữ liệu bóng đá net đầy đủ và chi tiết nhất cập nhật liên tục 24h.

Thông tin kèo bóng đá Chile vs Tunisia

Phân tích phong độ

Chile: 4 thua 1 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất

Tunisia: 2 hòa 1 thua 2 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Lịch sử đối đầu

– Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Đội hình dự kiến Chile vs Tunisia

Chile: Arias, Diaz, Sierralta, Huincales, Vegas, Aranguiz, Baeza, Vidal, Vargas, Fuenzalida.

Tunisia: Drager, Talbi, Ifa, Ben Hamida, Hassen, Chaalali, Mejri, Sassi, Sliti, Msakni, Jaziri.

Dự đoán kqbd nhanh: Chile 2-0 Tunisia