Tin thể thao – Bóng đá Anh ngày 29/7 gồm những nội dung chính sau: Beckham khuyên nhà Glazer nên rời MU, HLV Ten Hag để Van De Beek tự định đoạt tương lai và Man City chi 300 triệu bảng nâng cấp sân Etihad.

Beckham khuyên nhà Glazer nên rời MU

Cựu danh thủ David Beckham vừa có cuộc phỏng vấn với tờ bongdaso The Athletic. Chia sẻ trong cuộc trò chuyện này, Beckham có nói đến vấn đề đổi chủ ở đội bóng cũ MU. Theo Beckham, đã đến lúc gia đình Glazer rời Old Trafford, bởi họ đã “mất đi những người hâm mộ”.

Bóng đá Anh 29/7
Beckham muốn nhà Glazer nhanh chóng hoàn tất việc đổi chủ ở MU

“Với tư cách là một người hâm mộ và một cựu cầu thủ, tôi chỉ muốn vụ tiếp quản MU được giải quyết. Phải có một quyết định”, Beckham nói. “Bởi vì câu lạc bộ cần đầu tư, cho dù đó là cơ sở đào tạo, sân vận động… Những điều lớn lao này cần phải được thực hiện và những thay đổi cần phải xảy ra, đặc biệt là khi bạn thấy Man City và những gì họ đang làm. Tôi nghĩ người hâm mộ rất muốn như vậy. Một khi bạn mất người hâm mộ, đặc biệt là ở một câu lạc bộ như MU, thật khó để lấy lại họ. Rõ ràng, nhà Glazer đã đạt được rất nhiều về mặt tài chính. Nhưng cần có sự thay đổi. Tất cả chúng ta đều biết điều đó”.

Các trang tin bóng đá Anh 29/7 chia sẻ: Beckham thừa nhận sự tập trung hiện tại của anh là ở Inter Miami, nhưng có thể quan tâm tới một vai trò ở MU dưới quyền sở hữu của chủ mới. “Tôi có rất nhiều việc phải làm ở đây vào lúc này và sự tập trung của tôi hoàn toàn là ở Miami. Nhưng tôi cho rằng bất kỳ sự tham gia nào với MU sẽ có nghĩa là cả thế giới đối với tôi. Hy vọng rằng một quyết định sẽ được đưa ra và tôi có liên quan theo bất kỳ cách nào, nếu không, tôi sẽ là một người hâm mộ MU”.

Bóng đá Anh 29/7: HLV Ten Hag để Van De Beek tự định tương lai

Tiền vệ Donny Van De Beek mới đây đã trở lại thi đấu sau khoảng thời gian dài chấn thương, mất phong độ và không có đóng góp gì cho tỷ lệ kèo hay thành tích của CLB. Dù chỉ là giao hữu nhưng đó cũng là tín hiệu đáng mừng cho tuyển thủ Hà Lan. Còn nhớ sau khi ghi bàn trong trận giao hữu với Lyon, tiền vệ này thừa nhận anh có thể rời MU. Nguồn tin của Manchester Evening News cho hay, HLV Erik Ten Hag để cho Van De Beek toàn quyền quyết định về tương lai và cầu thủ này có thể ra đi nếu muốn.

Man City chi 300 triệu bảng nâng cấp sân Etihad

Theo tin bóng đá Anh 29/7, kế hoạch nâng cấp sân Etihad của Man City đã được Hội đồng thành phố Manchester phê duyệt. Dự kiến, Man City sẽ phải chi 300 triệu bảng cho dự án này. Ngoài các trang bị hỗ trợ, sân Etihad sẽ nâng sức chứa từ 56.000 lên 62.000 người. Man City đang từng bước vượt qua kình địch cùng thành phố MU, không chỉ bởi thành tích trên sân mà còn bởi sự tiện nghi, hiện đại của CLB nửa xanh thành Manchester.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"