Tin chuyển nhượng tối 23/11 : Jorge Mendes muốn Julen Lopetegui làm HLV của MU, Barcelona rút lui khỏi thương vụ Van de Beek, ‘Golden Boy’ 2016 công khai bắn tín hiệu đến Arsenal

Tin chuyển nhượng tối 23/11 : Jorge Mendes muốn Julen Lopetegui làm HLV của MU
Tin chuyển nhượng tối 23/11 : Jorge Mendes muốn Julen Lopetegui làm HLV của MU

Jorge Mendes muốn Julen Lopetegui làm HLV của MU

Siêu cò Jorge Mendes đang nhắm tới việc đưa thân chủ của mình là Julen Lopetegui tới đảm nhận chiếc ghế nóng tại Man United. Mendes hiện cũng đang là người đại diện của Cristiano Ronaldo và muốn có thêm tầm ảnh hưởng của mình tại sân Old Trafford.

Ngoài ra, nếu bạn đam mê về bóng đá chắc chắn không nên bỏ qua lịch thi đấu c1 cập nhật hàng ngày ở chuyên trang thể thao của chúng tôi nhé.

Barcelona rút lui khỏi thương vụ Van de Beek

Theo báo cáo của tờ thể thao Manchester Evening News, Barcelona ​​đã rút khỏi cuộc chạy đua giành chữ ký của tiền vệ Donny Van de Beek. Với việc HLV Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải, không loại trừ khả năng cầu thủ người Hà Lan sẽ tiếp tục ở lại Man Utd.

‘Golden Boy’ 2016 công khai bắn tín hiệu đến Arsenal

“Có thể AC Milan và Arsenal đã quan tâm, tôi cũng không biết nữa. Tôi đã nói chuyện với người đại diện của mình, tôi biết câu lạc bộ nào đang gọi đến và câu lạc bộ nào không, nhưng bây giờ thì tôi không thể nói. Song, tôi biết mình đã sẵn sàng,” Renato Sanches khẳng định.

PSG xác định ngôi sao thay thế Kylian Mbappe đầy bất ngờ

Như đã biết, Kylian Mbappe gần như chắc chắn sẽ rời PSG để đầu quân cho Real Madrid sau khi chiến dịch 2021/2022 khép lại. Chính vì lẽ đó, đại diện xứ lục lăng cần sớm tính đến những phương án dự phòng.

Theo thông tin từ El Nacional của Tây Ban Nha, PSG hiện đang lên kế hoạch đưa Dusan Vlahovic về Công Viên Các Hoàng Tử. So về danh tiếng, Vlahovic không thể sánh bằng Mbappe, thế nhưng anh cũng là một cây săn bàn rất giỏi.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay của Cúp C1 mới nhất. Truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật kqbd C1 chính xác nhất!