Đặng Văn Lâm và các đồng đội có chuyến hành quân dự báo nhiều giông bão trên sân của ứng viên vô địch Port.

Lịch thi đấu bóng đá seagame sắp diễn ra nhưng các CĐV vẫn chưa biết được những cái tên gọi lên tuyển là ai. Bên cạnh đó Văn lâm đang thi đấu cho Muangthong, trận đấu diễn ra khá căng thẳng ngay từ đầu, khi mà trên khán đài có sự hiện diện của Akira Nishino – tân HLV trưởng ĐTQG và U23 Thái Lan. Cả hai đội áp sát nhanh, và chọn lối đá va chạm mạnh để giành quyền kiểm soát bóng.

Muangthong United đến làm khách của Port, trong khuôn khổ vòng 23 Thai League, với chuỗi 8 trận bất bại. Tuy nhiên, đội chủ nhà là một thế lực của giải đấu này, hiện đang xếp thứ tư và còn nguyên vẹn cơ hội cạnh tranh chức vô địch.

Port - Muangthong United: Văn Lâm nỗ lực
Port – Muangthong United: Văn Lâm nỗ lực

Chia sẻ thêm trên tin thể thao ở những phút sau đó, Muangthong dốc toàn lực tấn công hòng tìm kiếm bàn gỡ hòa. Tuy vậy, đây không phải ngày của đội khách. Các chân sút của Muangthong bỏ lỡ các cơ hội mà mình tạo ra một cách vô duyên. Tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, Muangthong đã phải nhận bàn thua thứ hai một cách cay đắng.

Sau giờ nghỉ, Port dốc toàn lực lên tấn công. Và sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng cũng đã có được ketquabongda tốt nhất, bàn thắng cũng đến với đội chủ nhà ở phút 59. Sumanya Purisai là người mang về lợi thế rất lớn cho Port. Trong tình huống này, thủ thành Văn Lâm đã chơi đầy nỗ lực nhưng cũng không thể cứu thua cho Muangthong.

Như vậy, chuỗi 8 trận bất bại của Đặng Văn Lâm và các đồng đội đã bị chặn đứng. Port có 40 điểm, áp sát ngôi đầu. Còn Muangthong tiếp tục đứng ở vị trí thứ 6.

Đội hình ra sân

Port: Watchara, Elias, Todsapol, Selanon, Deeromram, Prempak, Seul-ki Go, Phala, Purisay, Jakkuprasat, Boskovic.

Muangthong United: Muangthong United: Văn Lâm, Ernesto, Adisorn, Ban Suk, Suphanan, Gallo, Sarach, Chappuis, Herberty, Dangda, Derley

 

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"