Nhận bóng đá Kuwait vs Jordan, 02h00 ngày 12/6. ĐT Jordan có thể tin tưởng vào khả năng thắng của mình trong trận đấu này. 

Sau khi Triều Tiên tuyên bố không tham dự World Cup 2022 loại có rất nhiều tạp chí trên BXH. Cụ thể, tất cả các bóng đội sẽ không tính kết quả với đội đứng bét bảng. This make the local BXH, specialities is at the group 4 team nhì table export the most well as the range into the loai thứ 3, đảo lộn rất nhiều.

Kuwait and Jordan is at the table B same as the face of Australia, Nepal, Đài Bắc Trung Quốc. Ở đây đấu bảng, Australia thấy toàn thắng với 6 trận chiến thắng, độc chiếm ngôi đầu và chắc chắn sẽ có tấm vé vào vòng loại thứ 3.

Nhận bóng đá Kuwait vs Jordan, 02h00 ngày 12/6
Nhận bóng đá Kuwait vs Jordan, 02h00 ngày 12/6

Hiện tại, Kuwait (13 điểm) đang đứng thứ 3 và Jordan (10 điểm), đứng thứ 3. Về lý thuyết, chỉ còn Kuwait còn cơ hội tranh vị trí nhì bảng có thành tích cao. Theo các chuyên gia thể thao, thì để làm được điều đó họ phải đánh bại Jordan ở trận đấu đêm nay, trước khi vượt qua đội bét bảng Đài Bắc Trung Quốc ở trận chung kết.

Bên đội chủ nhà Jordan ở những năm gần đây họ được bảo mật như đang phải trải qua một giai đoạn thiếu hụt tiền bảo vệ có thể giữ bóng ở giữa. Điều đó làm cho trận đấu kiểm tra không có cao độ của đội khách.

Ở vòng loại World Cup Khu vực châu Á họ có được vị trí thứ 2, nhưng cả 3 tuyến của họ đều không có một tiếng nói chung nào, hãy làm cho những trận đấu quyết định của họ không có một thế trận tốt. Trong 10 trận đấu gần đây họ mới chỉ có được 4 trận thắng, hòa 2, thua 4 trận.

Keo bong da giữa Kuwait vs Jordan

Kèo bóng đá giữa Kuwait vs Jordan
Kèo bóng đá giữa Kuwait vs Jordan

Header thành tích 

10 trận đối đầu gần nhất, Kuwait thắng 1 trận, hòa 7 và để thua 2 trận

Team projected 

Kuwait:  Abdulghafour; Al-Sanea, Al-Hajeri, Ebrahim, Al-Qallaf; Al-Dhefiri, Al-Ansari; Al-Rasheedi, Ayedh, Al-Fnaini; Al Mutawa

Jordan:  Yaseen; Haddad, Al-Arab, Khair Alla, Al-Dameiri; Al-Tamari, Sadeh, Al-Rawabdeh, Olwan; Faisal, Al-Naimat

Dự đoán ket qua bong da hom nay giữa Kuwait 0-1 Jordan

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"