Nhận định bóng đá Godoy Cruz vs Lanus, 07h30 ngày 18/4. Godoy Cruz có thể tận dụng lợi thế sân nhà để chiến thắng trước Lanus.

Sau 11 vòng đấu, Lanus và Godoy Cruz đang ở nửa trên bảng giải VĐ Argentina, vị trí có vẻ lệch nhưng điểm số khá sát nhau. Cụ thể. Godoy Cruz lại đang xếp thứ 13 với 16 điểm còn Lanus xếp thứ 6 nhưng cũng chỉ có 18 điểm. Cả hai đội cũng không lo lắm vì việc tính xuống hạng ở giải Argentina vốn có 28 đội. Thay vào đó, họ chỉ cần thắng càng nhiều càng tốt để tích điểm cho cuộc đua giành vé dự Libertadores.

Theo một số tin thể thao Lanus đã có được 4 điểm trong 2 vòng gần đây. Đó là sự khích lệ lớn nếu biết 5 vòng trước thì họ chỉ kiếm được 2 điểm. Đồng thời trong 2 trận gần đây, Lanus cũng 1 thắng, 1 hòa tỷ lệ châu Á để lấy lại uy tín trong lòng người hâm mộ sau 5 vòng liền toàn hòa và thua theo tỷ lệ châu Á. Tuy nhiên nếu xét riêng thành tích sân khách thì Lanus cần phải cải thiện vì trong 4 vòng sân khách gần đây, họ không hề thắng mà thua 2 lần và hòa 2.

Nhận định bóng đá Godoy Cruz vs Lanus, 07h30 ngày 18/4
Nhận định bóng đá Godoy Cruz vs Lanus, 07h30 ngày 18/4

Ở phần sân đối diện, trân hòa 1-1 trên sân của Central Cordoba đã là trận không thắng thứ 6 trong 7 lượt trận gần đây của Lanus. Điều đó khiến đội bóng này rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH và bị nhóm bám đuổi thu hẹp khoảng cách xuống còn 2 điểm. Cho nên, nếu không muốn bị nhóm dự Cup Nam Mỹ tách Top, họ cần phải sớm trở lại mạch chiến thắng quen thuộc trước đó.

Tỷ lệ kèo giữa Godoy Cruz vs Lanus

Tỷ lệ kèo giữa Godoy Cruz vs Lanus
Tỷ lệ kèo giữa Godoy Cruz vs Lanus

Thành tích đối đầu giữa Godoy Cruz vs Lanus

Godoy Cruz thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận gần đây gặp Lanus.

Trên sân nhà, Godoy Cruz thắng 3, hòa 1, thua 2 trong 6 trận gần đây gặp Lanus.

Đội hình dự kiến

  • Godoy Cruz (4-2-3-1): D.Rodriguez,  Arce, Barrios, Rasmussen, Meli, Abrego, Andrada, Fernandez, Munoz, Ulariaga, E.Rodriguez.
  • Lanus (4-3-3): Acosta, Aguirre, Lema, Canale, Caceres, Acosta, Boggio, Perez, Vega, Diaz, Troyansky.

Dự đoán kqbd giữa Godoy Cruz 1-0 Lanus

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"