Dự bị dài hạn tại Sint-Truiden, Công Phượng phải “trả giá cực đắt” ; Tân binh tuyển Việt Nam tiết lộ chiến thuật của HLV Park Hang-seo; Heerenveen thuê giáo viên tiếng Anh cho Văn Hậu.

Dự bị dài hạn tại Sint-Truiden, Công Phượng phải “trả giá cực đắt” 

Nguyễn Công Phượng đang “mất tích” tại Bỉ sau gần 3 tháng và chỉ thi đấu 20 phút cho Sint-Truiden trong trận thua với kqbd trực tuyến 0-6 trước Club Brugge. Dường như HLV của đội bóng Bỉ này đã quên mất sự hiện diện của chân sút đến từ Việt Nam. Theo nhiều chuyên gia, nhiều khả năng trong trận đấu với Malaysia và Indonesia tới đây, HLV Park Hang-seo sẽ không trọng dụng Công Phượng, thậm chí có thể gạch tên anh khỏi danh sách 23 người.

Dự bị dài hạn tại Sint-Truiden, Công Phượng phải "trả giá cực đắt" 

Tân binh tuyển Việt Nam tiết lộ chiến thuật của HLV Park Hang-seo

Tiền vệ Đặng Anh Tuấn chia sẻ với tin thể thao: “Tôi cũng đang dần hòa nhập với các đồng đội mới ở trận đấu nội bộ ngày hôm qua dù có gặp khó khăn một chút. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có tỷ số trực tuyến tốt và được góp mặt ở danh sách 23 cầu thủ cuối cùng.

Cường độ tập luyện ở ĐTQG cao hơn cấp CLB vì ở đây có nhiều cầu thủ chất lượng hơn. Trong các buổi tập, HLV Park Hang-seo cũng yêu cầu các cầu thủ phải có sức mạnh thân trên tốt, thi đấu mạnh mẽ hơn và thực hiện nhiều đường chuyền dài tốt hơn”.

 

 

Heerenveen thuê giáo viên tiếng Anh cho Văn Hậu

Nhằm giúp anh nhanh hoà nhập với đội bóng, CLB Heerenveen sẽ thuê 1 giáo viên tiếng Anh riêng cho Văn Hậu. Đội bóng Hà Lan đồng thời sẽ bố trí 1 phiên dịch để giúp Văn Hậu nhanh hoà nhập với các đồng đội.

Sau khi tới Hà Lan, Văn Hậu đang rất tích cực tập luyện, làm quen với cuộc sống mới. Anh được hỗ trợ tối đa để có thể bắt nhịp với các đồng đội. Tại Heerenveen, Văn Hậu được bố trí nơi ăn nghỉ, tập luyện, có xe ô tô riêng….
Hai trận đấu gần đây của Heerenveen ở giải VĐQG Hà Lan, Văn Hậu đều có tên trong danh sách đăng ký thi đấu nhưng hậu vệ CLB Hà Nội vẫn chưa được vào sân.