Mới đây danh sách những chân sút bậc nhất châu Âu khi bước sang năm 2020 đã được liệt kê. Theo như thống kê của bóng đá wap thì Cristiano Ronaldo chỉ đứng thứ 3 trong danh sách này. 

danh-sach-cac-chan-sut-bac-nhat-chau-au-nam-2020
Danh sách các chân sút bậc nhất châu Âu năm 2020

Năm 2020 chứng kiến Cristiano Ronaldo đạt hiệu suất ghi bàn rất cao khi có tới 21 lần tìm đến mành lưới đối phương. Nhưng  xét về mức độ hiệu quả nhất thì anh vẫn phải đứng sau 2 cầu thủ khác. Điều thú vị là cả 2 đối thủ này đều đang chơi tại Serie A.

Luis Muriel cứ trung bình sau 61 phút lại ghi một bàn với thành tích 8 bàn cho Atalanta trong năm 2020. Còn Federico Bonazzoli của Sampdoria có 5 bàn với hiệu suất 77 phút.

Đứng thứ ba, Ronaldo cần trung bình 81 phút cho mỗi bàn. Tuy vậy, không có cầu thủ nào ghi được nhiều bàn như CR7 trong khoảng thời gian này. Kể cả chủ nhân Chiếc giày vàng Ciro Immobile.

Trong năm 2020, Chân sút thuộc top ghi bàn này có 7 lần im tiếng qua tổng cộng 21 lần ra sân. Chủ yếu tập trung vào trước khi mùa giải tạm hoãn và sau khi trở lại.

Cùng đạt hiệu suất 81 phút như Ronaldo là cỗ máy săn bàn của Dortmund, Erling Haaland. Người có 13 lần xé lưới đối phương kể từ đầu năm.

Robert Lewandowski chỉ đứng thứ 5 mặc dù ghi tới 15 bàn cho Bayern Munich trong năm 2020. Với trung bình 84 phút mỗi bàn.

Neymar (90 phút), Sergio Aguero (91) và Nikola Kalinic (98) lần lượt xếp các vị trí tiếp theo. Một số tin thể thao cho biết chủ nhân Chiếc giày vàng châu Âu Immobile xếp thứ 10. Khi anh ghi được 19 bàn với hiệu suất 99 phút.

Bộ đôi người Pháp Kylian Mbappe và Olivier Giroud đều có 100 phút cho mỗi bàn. Raheem Sterling của Man City xếp thứ 16 với trung bình 109 phút mỗi pha lập công.

"Tin thể thao trong bài viết chỉ mang tính giải trí tham khảo. Việc tham gia cược bóng đá là hành vi không phù hợp với pháp luật và không được khuyến khích. Xin vui lòng không sử dụng những nhận định và phân tích kèo của chúng tôi để tham gia vào các hoạt động cược bóng đá"