Tại sao nói 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Bảo Bình là dễ dàng bị dụ dỗ bởi kẻ xấu – Mời các bạn cùng Vuagiuongchieu.com đi tìm hiểu lý do nhé!

1. Cung Cự Giải dễ bị dụ dỗ bởi kẻ xấu

Thuộc chòm sao Cự Giải đa phần đều có tính cách hiền lành và rất dễ tin người. Dù không quá hứng thứ với chuyện tâm linh, huyền bí nhưng khi được giới thiệu thì do cả tin không muốn làm phật lòng người khác nên Cự Giải vẫn đồng ý nghe họ truyền giáo, giảng đạo.

Đã thế, tử vi 2018 cho biết tâm lý Cự Giải không vững nên một khi đã nghe giảng đạo thì bạn dễ bị lung lay ý chí, tin theo những lời nói tà đạo không đúng sự thật.

Trong thời buổi “Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều” này, Cự Giải nên cứng rắn từ chối khi được mời tham gia bất cứ hội nhóm đáng nghi nào nhé. Bạn bỏ ngay thói quen cả nể đi kẻo có ngày rước họa vào thân đó.

Hoi-thanh-duc-chua-troi

2. Cung Bảo Bình dễ bị dụ dỗ bởi kẻ xấu

Xét về độ lập dị thì Bảo Bình luôn đứng số 1. Mặt tối trong tính cách của Bảo Bình dần lộ nguyên hình. Chính vì thế, bạn thích những thứ không giống ai.

Bình nhi thích tìm hiểu mọi thứ mà không quá coi trọng đó là chính đạo hay tà đạo. Chính vì vậy mà chòm sao này rất dễ bị bạn bè lôi kéo vào các hội giáo mê tín dị đoan.

Tuy nhiên, Bảo Bình cũng khá thông minh và cứng rắn nên khi phát hiện ra các hội nhóm đó đi theo con đường tà đạo làm hại người khác thì bạn sẽ tránh xa ngay.

Lich âm ví dụ như báo chí gần đây đưa tin về Hội Thánh Đức Chúa Trời, nếu thấy nó tiêu cực, không cần phải nhắc nhở, Bảo Bảo cũng sẽ tìm cách “né”.