Theo vuagiuongchieu.com cho hay dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 20 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Theo lich van nien phương diện tài chính của Bạch Dương ngày thứ 2 đầu tuần không quá eo hẹp, bạn có thể nghĩ đến chuyện mua sắm thêm cho mình một số đồ mùa đông hoặc sắm một bộ chăn gối mới với màu sắc tươi mới hơn nhé. Tuy nhiên cần cẩn trọng ở những địa điểm đông người kẻo bị móc túi lúc nào không hay.

Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh rồi. Buổi tối trước khi đi ngủ Bạch Dương hãy nhớ đóng kín cửa sổ để tránh giò lùa vào rồi bị nhiễm lạnh nhé. Cũng không nên thức quá khuya rồi mải mê nghịch điện thoại, ngày mai bạn còn nhiều việc phải làm đấy. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 20/11/2017: 16

Kim Ngưu

Xem tu vi Mặt Trăng 45 độ sao Kim, góc này cho thấy sự bất cẩn của Kim Ngưu. Đó là nguyên nhân bạn dễ sai sót, lẫn lộn, nhầm số liệu, có thể vì sau những ngày vui chơi cuối tuần bạn vẫn chưa thể tập trung làm việc.

Một cánh cửa khép lại là để cánh cửa khác mở ra. Mỗi khi gặp những điều khó khăn, bạn hãy nhớ là chẳng có nỗi đau nào đến mà lại không có mục đích. Bạn hãy cố gắng vượt qua những thứ khiến bạn đau khổ và đừng quên những bài học nó đem đến cho bạn.

Bạn vốn là người rất cẩn thận trong chuyện tiền bạc nhưng hôm nay có thể những khoản chi bất ngờ không thể tránh nên phải sử dụng đến tiền tiết kiệm. Dù sao cũng nhớ nên dè chừng, đừng tiêu quá nhiều khiến bạn khó có cơ hội bù vào số tiền đó.

Tổng hợp