Mỗi cung hoàng đạo đều có thời điểm may mắn và giàu có khác nhau. Vậy độ tuổi giàu có của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) là năm bao nhiêu. Mời các bạn cùng Vuagiuongchieu.com tìm hiểu nhé!

1/ Độ tuổi giàu có của Kim Ngưu (21/4 – 21/5): 23 tuổi

12 cung hoàng đạo cho biết : Là một cung đất nên Kim Ngưu là người cực kì chắc chắn, ổn định và thực tế. Đối với Kim Ngưu thất tình thì có thể không sao chứ thất nghiệp thiếu tiền thì chắc chắn là việc lớn. Vì vậy ngay khi từ bé, các Kim Ngưu đã có ý thức tích lũy rất cao. Tiền mừng tuổi, tiền ăn quà vặt đều được Kim Ngưu nhét lợn để dành. Dù có tiêu bất cứ món đồ gì Kim Ngưu cũng phải suy nghĩ thật kĩ để không hoang phí.

Bên cạnh sự tiết kiệm, Kim Ngưu còn rất biết cách đầu tư, sinh lời. Vì vậy ngay khi còn rất trẻ, các Kim Ngưu đều dư giả, có của ăn của để.

do-tuoi-giau-co-cua-cung-kim-nguu-bo-cap-nhan-ma

2/ Độ tuổi giàu có của Bọ Cạp (24/10 – 22/11): 35 tuổi
Bọ Cạp là người rất thông minh, sắc sảo có thể nắm bắt tốt các cơ hội đầu tư có lợi. Tuy nhiên, Bọ Cạp lại không phải là người quá ham mê tiền bạc. Đối với Bọ Cạp thì cuộc sống là để cống hiến cho những điều mình đam mê nhiều hơn là để kiếm tiền. Vì vậy các Bọ Cạp đa số không có số đại gia mà chỉ vừa đủ sống không phải lo nghĩ.

3/ Độ tuổi giàu có của Nhân Mã (23/11 – 21/12): 32 tuổi

Với tính cách ham chơi, thích phiêu lưu đây đó thì Nhân Mã khó giàu có sớm. Dù có kiếm được bao nhiêu tiền thì Nhân Mã cũng sẽ tiêu sạch sành sanh vào những thú vui của mình. Xem tuoi online cho hay phải sau 30 tuổi, khi đã có gia đình thì Nhân Mã mới có thể biết cách tiết kiệm tiền và tập trung cho công việc hơn. Nhờ đó Nhân Mã mới có thể giàu có và thành công.