Tử vi tuổi Tuất ngày 26/09/2020 là ngày khá thuận lợi với người tuổi Tuất. Bạn có sự nghiệp phát triển rất tốt và tình cảm cũng rất ổn định. Cụ thể ngày này tuổi Tuất cần phải chú ý điều gì? Cùng vuagiuongchieu khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về thứ 7 ngày 26/09/2020

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/09/2020: Sự nghiệp phát triển
Tử vi tuổi Tuất ngày 26/09/2020: Sự nghiệp phát triển

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/09/2020

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày thứ 7 này tiến triển rất tốt. Nhờ tinh thần làm việc không mệt mỏi, nhiệt tình giúp đỡ những người khác mà bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Bạn luôn chọn được những thời điểm thích hợp để thể hiện điểm mạnh của mình nhưng vẫn không khiến người khác cảm thấy thua kém, ghen tỵ.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất với người ấy đang khá ổn định. Nhưng bạn đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ đều chiều lòng người ấy. Yêu không có nghĩa là phải hy sinh đến mức đánh mất cả bản thân mình. Đối với chuyện tình cảm, người độc thân hãy gác quá khứ sang một bên và sống trọn vẹn cho những giây phút của hiện tại. Bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm, chăm sóc bản thân.

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/09/2020 cũng nhắc nhở con giáp này cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.