Cùng vuagiuongchieu tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ năm 12/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 12/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 12/10/2018

Hôm nay bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe nên cần nghỉ ngơi, bồi bổ mới mong cơ thể nhanh bình phục. Đừng làm quá sức khiến bạn luôn trong tình trạng uể oải và làm việc không hiệu quả.

Không chịu từ bỏ thói quen xấu như hút thuốc lá hoặc để những hành động ghen tuông làm hỏng các mối quan hệ chính là những ví dụ cho thấy bạn không chịu thay đổi cho một tương lai tốt đẹp hơn. Đừng để sự thoải mái làm hư và yêu chiều thói xấu của mình.

Ma Kết hôm nay sẽ trải qua sự thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Theo boi bai hàng ngay nếu bạn đã có một người bạn đời lâu năm, bạn sẽ nhận ra mình không phải người quyết định duy nhất. Ma Kết nào còn độc thân nếu trước đây bạn hay bỏ qua cảm xúc người khác giới, hôm nay bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi gặp ai đó một người mà bạn rung động khi nhìn thấy.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/10/2018

Bảo Bình hôm nay được người ấy tận tình chăm lo nhưng có vẻ bạn hơi cứng nhắc. Tình yêu là việc cho đi nên cứ tận hưởng, không nên quá băn khoăn nếu người ấy dành nhiều điều tốt đẹp cho bạn trong khi bạn lại không có gì đáp lại ngoài tình cảm của mình.

Thế nhưng đối phương cũng chỉ mong muốn làm cho bạn hạnh phúc thôi, vậy thì hãy cứ hạnh phúc như vậy đi. Bảo Bình hãy thoải mái lên, đừng e dè mà mở rộng vòng tay đón nhận đi nha. Công việc trong ngày thứ 5 không có gì phải chê trách vì bạn rất cẩn thận và có trách nhiệm.

Bảo Bình sẵn sàng làm thêm giờ để hoàn thành tiến độ hay khắc phụ sai sót dù đó không phải do lỗi của bạn.

Tử vi cung Song Ngư ngày 12/10/2018

Hôm nay, bạn có những tham vọng sục sôi, chính sự nhiệt huyết này mang lại cho bạn nhiều năng lượng trong công việc. Hơn nữa, sự sáng tạo và những ý tưởng không giống ai được bạn thử áp dụng một cách khéo léo.

Tu vi 12 cung hoang dao cho hay Song Ngư hôm nay sẽ trải qua một số việc. Có thể bạn là người duy nhất cảm giác có điều gì đó bất thương. Dù cho một thời gian nữa điều đó mới diễn ra nhưng mọi chuyện có vẻ sẽ có chuyển biến thuận lợi, có kết thúc tốt đẹp. Bạn nên dành buổi tối cho việc thư giãn, nghỉ ngơi và nên từ chối những lời mời tham dự các sự kiện xã hội, vì sẽ mất thời gian của bạn.

Đừng lo ngại về hình thức quá nhưng không nên quá xuề xòa, bạn nên nhớ luôn phải sạch sẽ, gọn gàng khi xuất hiện trước mặt người ấy. Quan trọng hơn nữa là nhà cửa cũng phải sạch và thơm để đối phương khi nào cũng mong ngóng được trở về tổ ấm của mình.