Cùng vuagiuongchieu tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 05/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 05/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 05/10/2018

Ma Kết ngày hôm nay cần phải nghỉ ngơi do sức khỏe không được tốt, cần phải bồi bổ kịp thời thì cơ thể mới nhanh hồi phục được. Ngoài ra theo lich am 2019 Ma Kết không nên tham công tiếc việc mà để cho bản thân lâm vào tình trạng kiệt sức, làm việc cũng kém hiệu quả đi nhiều.

Nếu chòm sao này đang có những thói quen xấu như hút thuốc lá, uống rượu bia thì nên từ bỏ càng sớm càng tốt. Nó có thể làm hỏng các mối quan hệ, nhất là tình yêu vì bạn không chịu thay đổi cho một tương lai tốt đẹp hơn. Đừng làm hư mình và yêu chiều thói xấu chỉ để cảm thấy thoải mái.

Ma Kết có thể nghe mọi người góp ý tuy vậy bạn vẫn là người quyết định cuối cùng. Bạn nên tự mình đối diện với thử thách và giải quyết các vấn đề chứ không nên thông qua người này người nọ. Ngoài ra, nửa kia của bạn cũng không thích việc ai đó bàn về chuyện của hai người, không nên để mọi việc thêm phần rắc rối.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 05/10/2018

Bảo Bình có thể sẽ gặp những sự cố không đáng có với bản tính vội vàng của mình. Bạn nên học cách nhận định được bản chất của người khác không nên quá tin tưởng, quyết định mọi thứ theo cảm hứng.

Nếu bạn có thói quen muốn người yêu có mặt ngay lập tức khi bạn cần thì điều đó hoàn toàn không nên, bởi nó tạo cho đối phương cảm giác mình như một tên nô lệ của tình yêu. Người ấy cảm giác họ cho đi mà không được nhận lại, nếu để cảm giác này lớn dần lên thì khả năng đường ai nấy đi rất cao.

Việc quản lý tài chính khôn ngoan không chỉ là biết cách tiết kiệm mà còn phải biết dùng tiền để đầu tư để sinh lời. Bảo Bình hãy tự tìm lấy cách thức giúp mình ngày càng kiếm nhiều tiền hơn, muốn giàu thì bạn cần phải làm việc để nâng cao hơn khả năng kiếm tiền chứ không chỉ là biết tiết kiệm tiền.

Tử vi cung Song Ngư ngày 05/10/2018

Tu vi 12 cung hoang dao cho hay Song Ngư hôm nay có nhiều tham vọng, nhiệt huyết chiến đấu mãnh liệt, điều đó mang tới cho bạn nguồn năng lượng dồi dào đầy sức sống trong công việc. Ngoài ra sự sáng tạo cũng như những ý tưởng độc đáo từ bạn cũng mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

Bạn không nhất thiết phải có vẻ ngoài hào nhoáng nhưng cũng không nên quá xuề xòa, hãy luôn xuất hiện với trang phục gọn gàng, sạch sẽ trước người ấy. Ngoài ra cũng phải giữ nhà cửa sạch thơm để đối phương lúc nào cũng mong ngóng được trở về tổ ấm của mình nhé.

Thói quen xấu thường xuyên xem ti vi không tốt cho sức khỏe chút nào, thay vì thế bạn có thể giành thời gian cho việc tập luyện thể dục. Nếu chưa thật sẵn sàng, thì bạn hãy hành động ngay thay vì chỉ trong suy nghĩ.